4 ‘tín hiệu’ cho thấy đàn ông đã hết yêu và muốn ‘ruồng bỏ’ bạn! Đừng tự lừa dối mình nữa!

Tình yêu 12/06/2020 - 04:15

Phải mất hai người để làm cho tình yêu kéo dài, nhưng một người là đủ để làm cho tình yêu kết thúc.

Thứ nhất. Anh ấy không muốn giao tiếp. Nếu bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ luôn hành động thiếu kiên nhẫn

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta luôn mong muốn được nghe giọng nói, nhìn thấy gương mặt và hy vọng người phụ nữ đó sẽ có điều gì đó để nói với mình. Dù người phụ nữ nói gì, anh ta sẽ lắng nghe cẩn thận và không bao giờ cằn nhằn. Đàn ông khi yêu, họ cảm thấy hạnh phúc vì được giao tiếp với người mình yêu.

Tuy nhiên, khi “cảm xúc tan vỡ và bắt đầu không còn gì để nói”, anh ta sẽ miễn cường giao tiếp và mất hứng thú với mọi thứ mà người phụ nữ nói, dù nó xuất phát từ sự quan tâm và tình yêu của người phụ nữ. Lúc này, đàn ông cũng sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và thường nhăn mặt, cả khi phụ nữ không nói gì.

4 ‘tín hiệu’ cho thấy đàn ông đã hết yêu và muốn ‘ruồng bỏ’ bạn! Đừng tự lừa dối mình nữa! - ảnh 1

Thứ hai: Luôn chọn khuyết điểm và nói về khuyết điểm của bạn, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất anh ấy cũng sẽ mất bình tĩnh

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ bỏ qua một số khuyết điểm và thiếu sót của người khác vì tình yêu. Thậm chí những điều này sẽ trở thành phẩm chất khiến đàn ông cảm thấy dễ thương. Ngay cả khi tình yêu chuyển từ ấm áp sang đơn giản, đàn ông sẽ hiểu và bao dung phụ nữ vì tình yêu.

Khi một người đàn ông không còn yêu với một người phụ nữ, những thiếu sót và khuyết điểm sẽ được phóng đại, làm lu mờ tất cả những lợi thế của người phụ nữ. Lúc này, người đàn ông sẽ không có bất kỳ sự cảm thông, khoan dung nào, thậm chí trút mọi sự bất mãn của họ lên người phụ nữ.

4 ‘tín hiệu’ cho thấy đàn ông đã hết yêu và muốn ‘ruồng bỏ’ bạn! Đừng tự lừa dối mình nữa! - ảnh 2

Thứ ba: Không dành thời gian, tiền bạc và năng lượng cho bạn

Người đàn ông có yêu bạn hay không, yêu sâu sắc như thế nào, điều trực quan nhất là xem người đàn ông này có sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc và năng lượng cho bạn hay không. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, thì người phụ nữ quan trọng với anh ta hơn nhiều so với tiền bạc, thời gian, v.v … Một người đàn ông khi yêu sẵn sàng dành tất cả năng lượng của mình để làm cho một người phụ nữ hạnh phúc.

Khi một người đàn ông không còn yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ không còn sẵn sàng trả tiền cho người phụ nữ này, dù chỉ là một chút, anh ta sẽ nghĩ rằng điều đó không đáng. Đối với anh, không có tình yêu, thật lãng phí thời gian đầu tư, tiền bạc,… vào phụ nữ, điều đó không còn khiến anh cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

Thứ tư: Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, hạnh phúc và nỗi đau của bạn dường như không liên quan gì đến anh ấy

Khi yêu một người, tất cả chúng ta đều nghĩ về nhau, vì chúng ta sẽ hạnh phúc vì hạnh phúc của nhau, và sẽ đau khổ vì nỗi đau của nhau. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta tự nhiên quan tâm và chú ý đến cảm xúc của người phụ nữ, coi người phụ nữ là vấn đề của riêng mình và lấy người phụ nữ làm cảm xúc của riêng mình.

Và đàn ông không còn yêu, họ sẽ chỉ quan tâm đến cảm xúc của họ mà không quan tâm, thậm chí phớt lờ cảm xúc của phụ nữ. Bởi vì trong trái tim anh ta, mọi thứ về bạn không liên quan gì đến anh ta nữa.

4 ‘tín hiệu’ cho thấy đàn ông đã hết yêu và muốn ‘ruồng bỏ’ bạn! Đừng tự lừa dối mình nữa! - ảnh 3

Đàn ông có những biểu hiện trên, nghĩa là họ không còn yêu bạn nữa. Khi đối mặt với một người đàn ông không còn yêu bạn, người phụ nữ phải biết cách buông tay. Đừng lừa dối chính mình hoặc hành hạ bản thân mình, điều đó chỉ khiến cô ấy ngày càng đau khổ.

Chia sẻ