4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô "gây bão": Từ MC, người mẫu thành người dắt mối

Chuyện lạ 13/07/2020 - 16:34

Trước Lục Triệu Vỹ, Công an từng phanh phui nhiều vụ bán dâm với giá nghìn USD có sự tham gia của các Á hậu, MC...

Mới đây, đường dây mại dâm do hotboy, người mẫu Lục Triều Vỹ cầm đầu với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/lần bị triệt phá đã khiến dư luận xôn xao. Theo đó, Công an TP.HCM đã bất ngờ ập vào 1 chung cư cao cấp ở quận 7 bắt quả tang Lục Triều Vỹ đang điều hành các diễn viên, người mẫu khác "đi khách". Trong số này có một người nổi tiếng, từng giữ danh hiệu Hoa hậu người Việt ở nước ngoài.

Ngoài vụ trên, những năm gần đây, cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây người mẫu, hoa khôi, MC bán dâm nghìn đô khác.

1. Á hậu bán dâm với giá từ 7.000-25.000USD/lượt trong khách sạn

Tháng 8/2018, Công an TP.HCM từng triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) điều hành.

Dũ môi giới cho Á hậu N.T.D. (24 tuổi, quê Hà Giang) và MC tên C.V. (22 tuổi, quê Long An) bán dâm cho 2 đại gia tại một khách sạn cao cấp trên đường Nam Quốc Cang (quận 1, TP.HCM).

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Á hậu N.T.D tại cơ quan công an.

Theo thông tin công an cung cấp, số tiền một lượt bán dâm của người đẹp trong đường dây này từ 7.000 đến 25.000 USD, còn nếu khách muốn qua đêm hay sextour thì giá nhân lên gấp 3 hoặc 10 lần.

Tại cơ quan điều tra, Dũ khai nhận sau khi kết thúc giao dịch mua bán, Á hậu T.D sẽ nhận lại 5.000 USD, MC C.V nhận lại 900 USD,... còn lại là tiền chênh lệch hoa hồng cho Dũ. Như vậy, mỗi lần "môi giới", Dũ sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng vài trăm triệu đồng. Đây được xem là đường dây bán dâm "khủng" nhất ở Việt Nam vào thời điểm đó. 

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Chân dung "tú ông" Kiều Đại Dũ

Trong phiên tòa sơ thẩm vào tháng 7/2019, Dũ bị tuyên án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm và nộp lại số tiền thu lợi bất chính là 19 triệu đồng. Còn số tiền 3.400 USD bị cơ quan thu giữ thời điểm phạm tội sẽ được sung công quỹ.

2. Từ hoa khôi, MC trở thành "tú bà" dắt mối mại dâm 3.000 - 4.000 USD tùy danh hiệu

Trước đó, vào tháng 8/2017, dàn hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp, chân dài, người mẫu nổi tiếng đã bắt trong một đường dây mại dâm giá nghìn đô.

Đường dây này do Nguyễn Thị Ngọc (Á khôi 1 cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017), Nguyễn Thị Tiền (chị gái Ngọc - làm MC tại các phòng trà), Phạm Thị Thanh Hiền (quê Quảng Bình, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1996) cầm đầu. 

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền.

Trước khi bị phanh phui, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền từng tuyên bố luôn giữ hình ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật.

Được biết, trong quá trình làm việc, các "tú bà" này đã lôi kéo, sắp xếp đồng nghiệp tiếp xúc với đại gia. Thường các "tú bà" sẽ gửi hình ảnh qua MXH cho các đại gai sau đó sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê rồi mới gặp ở khách sạn. 

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Các người mẫu, chân dài bán dâm bị bắt giữ

Nếu các đại gia muốn "vui vẻ" với người mẫu nghiệp dư thì giá đi khách từ 700 - 1.000USD/người/lượt; còn nếu như các đại gia muốn lựa chọn các "chân dài" là diễn viên, người mẫu, MC... giá dao động từ 700 - 2.500USD/người/lượt; nếu cần các chân dài đi nước ngoài phục vụ thì sẽ có giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.

Tháng 4/2019, TAND TP.HCM tuyên Nguyễn Thị Tuyền 3 năm 6 tháng tù giam, Phạm Thị Thanh Hiền 2 năm 6 tháng tù giam, Nguyễn Thị Ngọc 2 năm tù treo và Nguyễn Thị Kim Chi 18 tháng tù treo.

3. Từ người mẫu thành "tú bà" môi giới mại dâm

Tháng 4/2015, Công an TP HCM triệt phá đường dây mại dâm do Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) cầm đầu.

Trong đường dây của đối tượng Lộc còn có sự tham gia của các người mẫu: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991).

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Người mẫu tự do Châu Hải Yến và Nguyễn Thị Diệu Hiền.

Cụ thể, vào đêm 7/4, cảnh sát kiểm tra khách sạn cao cấp ở Quận 1 và huyện Bình Chánh thì bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua dâm, trong số này có nhiều người mẫu, diễn viên tự do. 

Lộc khai nhận tại cơ quan điều tra rằng anh ta môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm cho đại gia với mức giá 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Trong phiên tòa xét xử vào tháng 3/2016, Lê Bảo Lộc bị tuyên án 4 năm tù; các người mẫu Nguyễn Thị Hải Yến 2 năm tù; Lê Thị Bảo Trân 2 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Diệu Hiền 1 năm 6 tháng tù; Đặng Thị Ánh Đào 1 năm 6 tháng tù.

4. Á khôi trong đường dây "sex tour" 14.000 USD ở Hạ Long

Đầu năm 2015, một đường dây mại dâm xuyên Việt đã bị phát hiện. Cầm đầu đường dây này là Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, trú tại quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hình thức hoạt động của nhóm này là bán dâm tại địa điểm khách yêu cầu hoặc "sex tour".

Cụ thể, Liên thường xuyên tới các vũ trường, quán bar, karaoke nên có mối quan hệ với nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp. Ngoài ra, Liên còn thân thiết với quản lý của các quán bar, vũ trường nên đã "bắt kèo", dụ các người mẫu, chân dài tham gia vào đường dây mại dâm do Liên đứng đầu.

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô

Các "má mì" trong đường dây mại dâm 

Vào ngày 25/5, Liên bị bắt quả tang khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm ở khách sạn, trong số những cô gái bán dâm có L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh) - người từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. T. được Liên móc nối để đáp máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội, xuống Quảng Ninh bán dâm với giá 14.000USD/2 ngày đêm và Liên được hưởng hoa hồng 300 triệu cho "cuộc vui" này.

Được biết, giá đi khách của các cô gái này thấp nhất là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng) một lượt, cao nhất giá 20.000 USD (khoảng 440 triệu đồng) cho một chuyến "vui vẻ" dài ngày. Trong đường dây này còn có sự tham giả của các người đẹp từng đạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp ở Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh.

Ngày 26/5/2016, trong phiên tòa xét xử ở Hạ Long, Trần Đức Thùy Liên đã bị tuyên 42 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Theo Hà Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)