42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ

Giới trẻ 27/10/2018 - 11:43

Vốn chỉ là 1 webdrama (phim chiếu mạng) nên sự thành công bất ngờ của Song Thế Sủng Phi 1 đã gây ra không ít sự ngạc nhiên. Kinh phí thấp, không có diễn viên hạng A, bối ...

Vốn chỉ là 1 webdrama (phim chiếu mạng) nên sự thành công bất ngờ của Song Thế Sủng Phi 1 đã gây ra không ít sự ngạc nhiên. Kinh phí thấp, không có diễn viên hạng A, bối cảnh đơn giản, phục trang không cầu kỳ... nhưng Song Thế Sủng Phi 1 đã thu về hơn 3 tỷ lượt xem. Một trong những nguyên nhân chủ yếu giúp bộ phim thành công như vậy chính là sự đáng yêu của cặp đôi diễn viên chính Mặc Liên Thành - Hình Chiêu Lâm và Khúc Tiểu Đàn - Lương Khiết.

Vốn chỉ là các diễn viên tầm trung nhưng có thể nói, trong Song Thế Sủng Phi 1, họ đã đảm nhận vai diễn vô cùng xuất sắc, đặc biệt là những cảnh ngọt ngào. Một Mặc Liên Thành lạnh lùng và một Khúc Tiểu Đàn xinh xắn tinh nghịch khiến cho chuyện tình của họ càng ngày càng thu hút. Đương nhiên, điều này đã được đoàn làm phim tích cực khai thác trong phần 2.

Chỉ một đoạn clip 25s này thôi cũng đã đủ khiến dân tình ngập ngụa trong ngọt ngào.

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong phần 2 này cũng sẽ có không ít phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn. Chính xác là có rất nhiều cảnh ngọt đến mức khiến khán giả muốn sâu răng. Cụ thể, ngay từ khi nhà đài tung video nhạc phim với hàng loạt cảnh hôn của cặp đôi chính thì đã xuất hiện tin đồn cả hai diễn đến 42 cảnh hôn cho phần phim này. Vì vậy mà khán giả càng mong chờ hơn bao giờ hết.

Thậm chí, nam chính Hình Chiêu Lâm cũng phải công nhận rằng trong phần 2 này quả thực có rất nhiều cảnh hôn, đến nỗi anh 'dùng tay đếm không xuể'. Ngoài ra, Bát Vương gia còn hài hước định nghĩa Song Thế Sủng Phi 2 kỳ thực chính là Song Thế Sủng Phi nhưng độ ngọt ngào nhân lên gấp đôi phần 1 thôi.

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 1

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 2

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 3

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 4

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 5

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 6

Cảnh hôn dày đặc của Vương gia và Vương phi.

Và đến lúc poster lẫn các video được cắt ra từ phim mà nhà sản xuất đăng tải thì con dân lại được phen hào hứng vì những cảnh tượng không thể tình tứ hơn của Bát Vương gia và Vương phi. Hơn thế nữa, vì 2 nhân vật chính xuyên không qua lại giữa cổ đại và hiện đại nên những màn hôn này cũng xuất hiện ở cả hai không gian.

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 7

Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn hôn nhau từ thời cổ đại.

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 8

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 9

Đến cả hiện đại.

42 cảnh hôn trong 30 tập, ''Song Thế Sủng Phi 2'' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 10

Không biết để có được 42 cảnh hôn như lời đồn thì cặp đôi của chúng ta phải quay đi quay lại bao nhiêu lần nữa.

Ngoài nội dung hấp dẫn, phần 2 của Song Thế Sủng Phi còn gây ấn tượng nhờ được đầu tư bối cảnh cũng như phục trang hơn hẳn phần 1. Được biết phim trường của phần 2 này hoành tráng không thua kém các bom tấn truyền hình. Đó là phim trường Tần Hán - phim trường lớn nhất khu vực phía Tây Nam Trung Quốc, có sức chứa lên tới 20 đoàn làm phim. Đây cũng là nơi diễn ra hầu hết các cảnh quay của hai tác phẩm Thiên Thịnh Trường Ca Đấu Phá Thượng Khung.

Đóng máy từ hồi tháng 5, Song Thế Sủng Phi 2 chính thức công bố lịch phát sóng bắt đầu từ ngày 22/10 lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên trang xem phim độc quyền của Đằng Tấn. Phim dự kiến dài 30 tập. Trong tuần đầu tiên, có 8 tập được phát sóng, các tuần còn lại là 4 tập và tuần cuối cùng là 2 tập.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.