4 đôi quyền lực "phá banh" rating phim Hoa Ngữ: Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, vẫn còn trùm cuối chưa lộ diện?

Giải trí 17/09/2019 - 10:21

Với sự xuất hiện của Lưu Thi Thi – Chu Nhất Long và Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du, Dương Tử - Tiêu Chiến hay Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác có còn an vị cặp đôi hot nhất?

Sự xuất hiện của 1 tiểu hoa đán hoặc 1 nam thần đã khiến màn ảnh Hoa ngữ trở nên nóng bỏng, nếu ghép cặp những nhân vật hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ lại thì những nhân vật khác cũng phải e dè đôi chút. Những cái tên nam thần trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết khi bên cạnh họ là tên của những nữ thần màn ảnh. Sự xuất hiện của 4 cặp đôi trong cũng một thời điểm này khiến cho cuộc chiến trên màn ảnh Hoa ngữ trở nóng hơn bao giờ hết.

1. Dương Tử - Tiêu Chiến

4 đôi quyền lực

Dương Tử và Tiêu Chiến

Thành danh sau một đêm nhờ siêu phẩm Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến chính là nam thần hot nhất nhì xứ Trung hiện tại. Sau khi bộ phim đình đám này kết thúc, Tiêu Chiến kết hợp cùng Dương Tử trong Quãng Đường Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

4 đôi quyền lực

Poster chính thức từ nhà đài phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

4 đôi quyền lực

Dương Tử là tiểu hoa đán được nhiều người yêu mến bởi sở hữu nhiều bộ phim hot trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhưng gần đây Dương Tử nổi tiếng nhiều hơn nhờ hàng loạt scandal do fan mang lại.

4 đôi quyền lực

Tiêu Chiến - mỹ nam hot hit của làng sao Hoa ngữ

Sự kết hợp giữa Tiêu Chiến và Dương Tử ban đầu bị fan phản đối kịch liệt do nhiều scandal của nữ diễn viên, tuy nhiên bộ phim Quãng Đường Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn thành công khởi quay với dự định ban đầu là hai diễn viên Tiêu Chiến – Dương Tử.

2. Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác

4 đôi quyền lực

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

Bộ phim mà hai người kết hợp với nhau là Hữu Phỉ. Đây cũng là bộ phim vướng nhiều scandal trong việc "tổ lái" dàn diễn viên, quay netizen như chong chóng. Hàng loạt cái tên đã được đưa ra: Châu Đông Vũ, Tiêu Chiến,...và cuối cùng chốt hạ Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác.

4 đôi quyền lực
4 đôi quyền lực

Cùng với Tiêu Chiến, bạn diễn của anh trong Trần Tình Lệnh là Vương Nhất Bác cũng thành danh sau một đêm, và trở thành cái tên được giới truyền thông săn đón.

4 đôi quyền lực

Tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh cũng đã quay trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con xong.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du

4 đôi quyền lực

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du

Hai diễn viên sẽ kết hợp trong bộ phim Định Chế Tình Yêu Cao Cấp lấy đề tài nhà thiết kế thời trang, kể về một nhà thiết kế thời trang và ông chủ lớn của công ty thương mại điện tử vì một vụ kiện tụng mà quen biết nhau. Hai người khắc khẩu, thề không đội trời chung nhưng lại vì công việc chung mà giao kết với nhau. Từ đó hai người hóa giải hiểu lầm với đối phương và đem lòng yêu thương nhau.

4 đôi quyền lực

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn gây bão mạng khi trở thành "thị hậu" Kim Ưng dù diễn xuất rất í ẹ, không những thế cô còn liên tục được mời vào vai nữ chính.

4 đôi quyền lực

Hoàng Cảnh Du chính là nam thần tẩy trắng hơn omo khi vướng vào scandal ngoại tình, bạo hành nhưng vẫn liên tục được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim dự kiến sẽ khai máy vào giữa tháng 9, nhưng hiện tại cả hai bên diễn viên vẫn chưa công bố sẽ tham dự phim.

4. Lưu Thi Thi - Chu Nhất Long

4 đôi quyền lực

Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long

So với 3 cặp đôi trên thì Lưu Thi Thi – Chu Nhất Long khiến khán giả trông mong hơn cả khi sở hữu "đóa hoa đẹp nhất Tử Cấm Thành" và "thầy Thẩm" đang lên như diều gặp gió. Cả hai sẽ kết hợp trong tác phẩm Tôi Thân Yêu. Nhiều người cho rằng đây chính là màn kết hợp hoàn hảo đáng được kỳ vọng: diễn xuất ổn, không có scandal, lành tính.

4 đôi quyền lực

Lưu Thi Thi, đóa hoa đẹp nhất Tử Cấm Thành năm ấy nay vẫn tỏa hương thơm ngào ngạt

4 đôi quyền lực

Chu Nhất Long, thầy Thẩm nổi đình nổi đám với siêu phẩm tình huynh đệ - Trấn Hồn

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn, chưa có thông tin xác thực nhưng ai nấy cũng đều mong mỏi sự kết hợp này sớm trở thành sự thực.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ màn kết hợp nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dương Tử - Tiêu Chiến

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du

Lưu Thi Thi - Chu Nhất Long

4 đôi quyền lực 4 đôi quyền lực
Giải trí