4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch

Phái đẹp 08/04/2019 - 11:27

Nếu thanh lịch là yếu tố bạn ưu tiên, hãy chấp nhận buông bỏ một vài kiểu mốt Bên cạnh chuyện mặc đẹp và hợp mốt, yếu tố thanh lịch cũng là điều mà nhiều quý cô trưởng thành hướng tới. Bởi đẹp hay mốt đôi khi còn phụ thuộc vào xu thế cũng như nhiều yếu tố khác, còn sự thanh lịch, sẽ là điều còn mãi, bất kể thời ...

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 1

Nếu thanh lịch là yếu tố bạn ưu tiên, hãy chấp nhận buông bỏ một vài kiểu mốt

Bên cạnh chuyện mặc đẹp và hợp mốt, yếu tố thanh lịch cũng là điều mà nhiều quý cô trưởng thành hướng tới. Bởi đẹp hay mốt đôi khi còn phụ thuộc vào xu thế cũng như nhiều yếu tố khác, còn sự thanh lịch, sẽ là điều còn mãi, bất kể thời gian và thời trang có biến đổi ra sao.

Để được công nhận là mặc thanh lịch, phái đẹp nên tránh ít nhất 4 kiểu trang phục dưới đây:

1. Váy áo khoe da thịt quá đà

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 2

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 3

Có rất nhiều cách để thể hiện sự gợi cảm. Nhưng một khi sự gợi cảm muốn đi kèm với thanh lịch, bạn buộc phải buông bỏ những kiểu váy áo khoe da thịt quá đà. Một chiếc đầm màu đen ôm vừa đủ 3 vòng, hở một chút ở lưng hoặc khoét một chút ở cổ được gọi là gợi cảm và thanh lịch, nhưng một chiếc áo trễ nải, khoe tới nửa vòng 1 và hở nguyên mảng lưng lại khác, sự thanh lịch lúc này đã nhường chỗ cho phản cảm, phô phang mất rồi.

2. Nội y kém tinh tế

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 4

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 5

Nội y là bước tiên quyết giúp phái đẹp có được diện mạo hoàn mỹ, không tì vết. Song không phải quý cô nào cũng ý thức được điều này, cũng như có sẵn cho mình các kiểu nội y phù hợp với nhiều lựa chọn trang phục. Một khi chọn nội y không phù hợp, đặc biệt khi mặc các trang phục mỏng mảnh, sáng màu, tổng thể bộ cánh của bạn trông đã mất đi vài điểm thanh lịch. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và an toàn nhất trong khâu chọn y, phái đẹp cứ nhắm đến nội y màu da, loại trơn, không đường may là ổn.

3. Trang phục màu mè, diêm dúa

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 6

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 7

Muốn mặc đẹp các trang phục màu mè, thiết kế cầu kỳ đã khó, muốn hướng chúng đến sự thanh lịch tuyệt đối, còn khó hơn gấp bội. Các quý cô chuộng phong cách nền nã, sang trọng nên hạn chế các thiết kế nhiều màu sắc, màu quá nổi cũng như có quá nhiều chi tiết rườm rà. Chúng tuy dễ thể hiện cá tính thời trang, nhưng không hẳn là lựa chọn thông minh khi hướng đến sự thanh lịch vượt thời gian.

4. Quần áo rách tả tơi

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 8

4 kiểu trang phục cần tránh nếu muốn trở nên thanh lịch - ảnh 9

Những kiểu mốt rách tả tơi như quần jeans, áo thun, tuy đều là những vết rách nhân tạo, có chủ đích, nhưng không có nghĩa là bạn có thể tùy tiện mặc nó. Mặc kiểu “cái bang” tuy khiến bạn trông mới mẻ, lạ lẫm và dễ thu hút hơn, song khi yếu tố thanh lịch là yếu tố cần đề cao, hãy nên cân nhắc trước khi diện một chiếc quần jeans rách lộ nguyên mảng đùi, bắp chân.