4 mỹ nhân Cbiz gây sốt nửa đầu năm 2013

Giải trí 22/07/2013 - 09:32

Không cần ăn mặc sexy hay phô diễn dáng vóc, họ vẫn ”nóng” trên các trang mạng, diễn đàn điện ảnh nhờ xinh đẹp và những vai diễn xuất sắc trên màn ảnh nhỏ. Họ được xem là đối thủ đáng gờm của Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Viên San San…

Triệu Lệ Dĩnh

no image
no image
no image

Chỉ với vai nữ thừa tướng đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Được biết, cát-xê hiện nay của nàng Tình Nhi (phim Tân Hoàn Châu cách cách) tăng gấp 100 lần so với khi mới vào nghề. Mối quan hệ của cô với bạn diễn Trần Hiểu (phim Lục Trinh truyền kỳ) cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Sắp tới đây, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh sẽ còn "nóng" hơn khi bộ phim Hoàng cung, được xem là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình đình đám Cung tỏa tâm ngọc, ra rạp.

Vương Lệ Khôn

no image
no image
no image

Không phải là gương mặt mới như Triệu Lệ Dĩnh, từng xuất hiện trên tạp chí với hình ảnh sexy nhưng cái tên Vương Lệ Khôn chỉ thật sự nổi lên sau khi bộ phim Thương hoa, dẫn đầu tỷ suất người xem trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc nửa năm đầu 2013. Diễn xuất xuất thần, vẻ đẹp gợi cảm của cô đã xóa đi hình ảnh "gái quê" trong những tác phẩm trước. Ngoài ra, việc tham gia chương trình truyền hình thực tế Ngôi sao nhảy cầu cũng góp phần đẩy tên tuổi Vương Lệ Khôn bay cao hơn.

Diêu Địch

no image
no image
no image

Nàng Vương Hy Phụng trong bộ phim Tân Hồng Lâu mộng cách đây 5 năm đã hoàn toàn "lột xác" khi xuất hiện rất thời thượng, đảm nhận vai một cô gái dám yêu dám hận trong Tân luyến ái thời đại - bộ phim đình đám nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc tháng 6 vừa qua. Chuyện tình thị phi với nam diễn viên Nhậm Trọng đóng chung trong phim này đã khiến cái tên Diêu Địch được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Dương Dung

no image
no image
no image

Chưa bao giờ có cơ hội đảm nhận vai nữ chính nhưng Dương Dung đã chứng tỏ sức hút của mình qua những vai thứ chính cá tính, khó quên trong các phim Lục Trinh truyền kỳ, Tân Tiếu ngạo giang hồ... Theo nhận định của giới báo chí Đại Lục, Dương Dung là hiện tượng hiếm hoi nổi lên, có đông đảo fan hâm mộ bằng những nhân vật phản diện. Ngoài 2 bộ phim đồng loạt lên sóng vào tháng 8 này, từ nay đến cuối năm cô còn tham gia 3 phim khác.

ANH DƯƠNG