4 năm sau khi rời Super Junior, cựu thành viên Kibum mới tái ngộ đàn anh Heechul trên show thực tế

Giới trẻ 06/09/2019 - 08:26

Khoảnh khắc gặp mặt của Kibum và Heechul khiến khán giả vô cùng mong chờ. Kim Kibum (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1987), thường được gọi ngắn gọn là Kibum, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior hoạt động tại Hàn Quốc. Ngày 1 tháng 8 năm 2011, Super Junior đã ra mắt album thứ 5 “Mr. Simple” chỉ với 10 thành viên, không hề có Kibum. Anh chính thức rời công ty quản lý SM Entertainment vào ngày 20/8/2015. Đã rất lâu rồi, khán giả chưa thấy Kibum gặp ...

Khoảnh khắc gặp mặt của Kibum và Heechul khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Kim Kibum (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1987), thường được gọi ngắn gọn là Kibum, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior hoạt động tại Hàn Quốc.

Ngày 1 tháng 8 năm 2011, Super Junior đã ra mắt album thứ 5 “Mr. Simple” chỉ với 10 thành viên, không hề có Kibum. Anh chính thức rời công ty quản lý SM Entertainment vào ngày 20/8/2015. Đã rất lâu rồi, khán giả chưa thấy Kibum gặp lại các thành viên Super Junior.

Tuy nhiên, trong đoạn preview của chương trình “Somevival 1 1″, khoảnh khắc gặp gỡ đầy cảm động giữa Kibum và đàn anh chung nhóm Heechul đã diễn ra. “Siêu sao vũ trụ” chia sẻ trong clip: “Cũng đã rất lâu rồi đó, thật sự rất lâu rồi!” thì Kibum đáp lại: “Em nhớ anh, vậy nên em mới đến đây”.

4 năm sau khi rời Super Junior, cựu thành viên Kibum mới tái ngộ đàn anh Heechul trên show thực tế - ảnh 1

Kibum hội ngộ Heechul trong show thực tế

Trước đó, ở một show thực tế khác vào năm 2018, khi được hỏi có còn liên lạc với các thành viên cũ hay không, Kibum đáp lại: “Tôi vẫn nói chuyện với anh Heechul. Tôi cũng đã gặp anh Donghae trong năm nay, thật tuyệt khi được gặp anh ấy”. Tuy vẫn giữ liên lạc nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên cả 2 hội ngộ trên truyền hình.

4 năm sau khi rời Super Junior, cựu thành viên Kibum mới tái ngộ đàn anh Heechul trên show thực tế - ảnh 2

Kibum vẫn giữ liên lạc với Heechul chỉ là chưa gặp mặt

Theo trí thức trẻ

Giới trẻ