4 ngôi sao mưu đồ ‘đảo chính’ Mourinho, M.U đại loạn

05/09/2018 - 14:04 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Nội bộ nơi phòng thay đồ CLB M.U có vẻ như ngày càng trở nên mất đoàn kết sâu sắc. Mới đây, báo chí Anh vừa công khai chỉ ra danh tính 4 cầu thủ  âm mưu “đảo chính” Mourinho gồm: Paul Pogba, Marcus Rashford, Martial, Eric Baily.

4 cầu thủ này đang lôi kéo các đồng đội khác nhằm chống lại Mourinho. Tiền vệ Paul Pogba được cho là người cầm đầu nhóm tạo phản. Thậm chí, cầu thủ người Pháp còn công khai ý định tìm một HLV thay thế cho Mourinho.

4 ngôi sao đang chống đối Mourinho. Ảnh: Daily Mail.4 ngôi sao đang chống đối Mourinho. Ảnh: Daily Mail.

Người được Pogba chọn giúp M.U không ai khác ngoài HLV Zinedine Zidane. Pogba từng bày tỏ ý định muốn ra đi với ngài Phó Chủ tịch Ed Woodward, song thông tin Zidane quan tâm đến M.U khiến nhà vô địch thế giới 2018 suy nghĩ lại.

Cầu thủ thứ hai mong mỏi Mourinho “bật bãi” là Martial. Suốt mùa hè vừa qua, Martial liên tiếp hục hặc cùng “người đặc biệt”. Cầu thủ này còn tự ý bỏ dở chuyến du đấu tại Mỹ của M.U mà không xin phép ông thầy người Bồ Đào Nha.

Pogba cầm đầu nhóm “tạo phản”. Ảnh: The Sun.Pogba cầm đầu nhóm “tạo phản”. Ảnh: The Sun.

Trong khi đó, Rashford lại đang bất mãn về việc không được ra sân thường xuyên. Tuyển thủ đội tuyển Anh càng bức xúc hơn khi Mourinho chế giễu về chiếc thẻ đỏ mà Rashford phải nhận ở trận đấu gặp Burnley.

Còn Eric Baily thì không hài lòng với chiến thuật do Mourinho sử dụng trên sân. Trung vệ người Bờ Biển Ngà cho rằng, cách vận hành chiến thuật của “người đặc biệt” có vấn đề khiến anh thường xuyên mắc lỗi trong thời gian gần đây.

Rashford bức xúc vì Mourinho chế giễu chiếc thẻ đỏ trong trận đấu gặp Burnley. Ảnh: Skysports.Rashford bức xúc vì Mourinho chế giễu chiếc thẻ đỏ trong trận đấu gặp Burnley. Ảnh: Skysports.

Ngoài ra, một số ngôi sao cũng tỏ ra chán nản không còn tin vào sự dẫn dắt từ nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Chính những rắc rối nơi phòng thay đồ đang khiến nội bộ M.U trở nên vô cùng rối ren.