4 người đẹp mặc an toàn nhất

Giới trẻ 11/08/2013 - 20:43

Đặng Thu Thảo, Linh Nga, Tăng Thanh Hà và Ngô Thanh Vân mặc an toàn nhất.

Có rất nhiều "đích đến" để cho người đẹp lựa chọn trong lãnh địa thời trang. Có người theo đuổi xu hướng gợi cảm, có người thích cá tính, người muốn soán ngôi "kẻ tiên phong" trong xu hướng, nhưng bù lại, cũng có người chỉ muốn "an phận" với kiểu thời trang an toàn là trên hết.

Ai cũng biết rằng để trở thành người đẹp sành điệu, cần phải liều lĩnh thử nghiệm thiết kế mới và bắt kịp xu hướng. Trong công cuộc chinh phục sự sành điệu đó, điều cần và đủ cho một tín đồ thời trang nổi tiếng thực thụ là phải chấp nhận khen, chê của công chúng. Bởi trên công cuộc bắt nhịp cùng xu hướng, có lúc họ thành công và nhận được tán thưởng, có lúc bị thất bại thảm hại vì bị trang phục dìm hàng. Thậm chí, nhiều khi người đẹp còn "nhận quả đắng" vì lộ hàng vì ham hố những xu hướng táo bạo.

Bên cạnh những ngôi sao dám hy sinh hình ảnh để chinh phục thời trang thì cũng có những người đẹp chọn cho mình lối đi an toàn với trang phục. Họ không có nhiều đột phá trong phong cách thời trang, cũng không có nhiều sự thay đổi theo xu hướng mốt. Đa phần, khi tìm được kiểu trang phục phù hợp vóc dáng, kín đáo, nhẹ nhàng và điều tiên quyết là phải đảm bảo tránh sự cố trang phục.

Mẫu người đẹp này thường rất trung thành với một vài kiểu trang phục nhất định, đôi khi nói không với xu hướng xuyên thấu với những đường cut out táo bạo. Đương nhiên, rất ít trong số họ chọn phong cách khai thác hình thể làm điểm nhấn. Trang phục tôn vẻ nữ tính, thanh lịch luôn là lựa chọn số 1 của họ.

Cùng "gặp gỡ" 4 người đẹp an toàn nhất trong showbiz này!

1. Linh Nga

no image

Dù đã từng một lần dính vào sự cố "lộ hàng" đình đám trên sân khấu múa nhưng cô nhanh chóng nhận được sự cảm thông từ dư luận

 no image

Nhờ vào gu thời trang duyên dáng và ý thức giữ gìn hình ảnh của bản thân nên Linh Nga vẫn luôn để lại thiện cảm cho công chúng

no image

Ngoài sự cố đáng tiếc đó, phong cách thời trang sự kiện của Linh Nga luôn nằm trong quỹ đạo an toàn và ổn định

2. Tăng Thanh Hà

no image

no image

Có thể nói Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp ít cầu kỳ nhất trong phong cách thời trang

no image

no image

Điều đó giải thích vì sao cô ít khi có sự thay đổi táo bạo trong kết cấu trang phục

3. Ngô Thanh Vân

no image

 no image

Với phương châm đơn giản là trên hết, Ngô Thanh Vân luôn trung thành với những tông màu tối giản

no image

no image

Kiểu thiết kế trơn, đơn sắc và ít có đường cắt xẻ sexy là trang phục thường thấy của Ngô Thanh Vân

4. Đặng Thu Thảo

no image

no image

Kể từ ngày đăng quang cho tới nay, có lẽ Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến công chúng choáng, sốc vì sự thay đổi

no imageno image

no image

Bởi cô vẫn luôn "đóng khung" trong một phong cách thường thấy là hiền lành, nữ tính và kín đáo