4 thanh niên đánh cô gái ở Linh Đàm: Camera ghi lại

Giải trí 20/01/2019 - 17:04

() - Khi có người tới can ngăn, nhóm côn đồ không những không buông tha mà còn lao vào tấn công nạn nhân đến bất tỉnh rồi rời đi.

Liên quan đến thông tin nhóm côn đồ trêu ghẹo, hành hung cô gái trẻ dã man, tối ngày 17/1, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) xác nhận và cho biết, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối 16/1 tại khu vực toà nhà HH2A Linh Đàm. Nạn nhân được xác định là H.B.N (22 tuổi), nữ nhân viên trong 1 cửa hàng quần áo gần khu vực xảy ra sự việc.

Camera an ninh của cửa hàng ghi lại cảnh nhóm thanh niên gồm 4 người đã đến đụng chạm trêu ghẹo N. Khi bị nạn nhân phản ứng chống trả, một thanh niên đã túm tóc tát và đập đầu cô gái liên tiếp vào tường khiến người này bị choáng váng.

4 thanh niên đánh cô gái ở Linh Đàm: Camera ghi lại - ảnh 1
Cô gái trẻ bị 4 thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip

Không dừng lại, nhóm người trên còn tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào người nạn nhân mặc cho nhiều người can ngăn.

Một quản lý của cửa hàng nói trên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc cũng là khi mọi người tổng kết  ngày làm việc. Trong lúc N đang khóa cửa ki ốt thì sự việc xảy ra.

"Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa. Mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh N tới tấp”, quản lý cửa hàng cho biết.

Cũng theo quản lý cửa hàng, sau khi bị hành hung, N nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Nạn nhân khẳng định không quen biết nhóm thanh niên, khi xảy ra sự việc thì có ngửi thấy hơi men từ những người này.

Được biết, đến sáng ngày 17/1,  nạn nhân được chuyển về nhà theo dõi nhưng vẫn trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

Thanh Giang