4 thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nam nhà YG được tiết lộ, netizen chỉ trích 'chỉ nhìn mặt không nhìn tài'

Tuổi Teen 20/01/2019 - 18:07

Tối ngày 18/1, công ty YG chính thức tiết lộ những thành viên đầu tiên của đội hình nhóm nhạc nam mới sẽ ra mắt trong thời gian gần. Tất cả những thành viên được lựa chọn ra mắt đều đã từng tham gia và được đánh giá qua chương trình YG Treasure Box. ...

Tối ngày 18/1, công ty YG chính thức tiết lộ những thành viên đầu tiên của đội hình nhóm nhạc nam mới sẽ ra mắt trong thời gian gần. Tất cả những thành viên được lựa chọn ra mắt đều đã từng tham gia và được đánh giá qua chương trình YG Treasure Box.

Thành viên đầu tiên được công bố là Haruto, thực tập sinh có quốc tịch Nhật Bản. Nam thần tượng được mệnh danh là ‘bản sao của B.I' khi sở hữu ngoại hình có phần tương đồng và theo đuổi cùng một thể loại âm nhạc. Đáng chú ý là Haruto còn khá trẻ, chỉ mới 15 tuổi (sinh năm 2004).

Haruto

Haruto

Thành viên thứ 2 là Bang Ye Dam. Trên thực tế, việc Bang Ye Dam có mặt trong đội hình nhóm nhạc nam được ra mắt cũng không quá lạ khi từ trước đến nay, anh vẫn là một thực tập sinh vô cùng nổi tiếng đối với người hâm mộ Kpop.

Bang Ye Dam 

Bang Ye Dam 

Bang Ye Dam có giọng rap ổn, hát hay và tài năng sáng tác đỉnh. Thông qua YG Treasure Box, Bang Ye Dam đã thể hiện khả năng sáng tác điêu luyện khi có thể cho ra lò bài hát mới chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, phần lớn netizen lại cho rằng việc để Bang Ye Dam ra mắt trong một nhóm nhạc idol là thiệt thòi lớn cho anh, đặc biệt là khi danh tiếng của Bang Ye Dam hoàn toàn áp đảo những thành viên còn lại. Bang Ye Dam phù hợp để đi theo hướng nghệ sĩ solo như IU, G-Dragon hơn là trở thành một idol.

So Jung Hwan là thành viên thứ 3 được lựa chọn. Có vẻ như anh chàng sẽ là em út của nhóm và đảm nhiệm phần center nhờ gương mặt tươi sáng, thần thái trên sân khấu ổn và khả năng hát, nhảy đều tốt. Năm nay, So Jung Hwan chỉ vừa bước sang tuổi 14 (theo tuổi Hàn là 15).

So Jung Hwan

So Jung Hwan

Kim Jun Kyu – thành viên thứ 4 được tiết lộ - là giọng hát chính của nhóm. Sở hữu ngoại hình hút mắt và giọng hát ấm áp, nội lực, Kim Jun Kyu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cây hút fan cho nhóm bên cạnh So Jung Hwan.

Kim Jun Kyu

Kim Jun Kyu

Bên cạnh 4 thành viên trên, nhóm nhạc nam mới của YG vẫn còn 3 cái tên lọt vào Top 7 chưa được công bố. YG sẽ tiết lộ danh tính các thành viên tiếp theo lần lượt vào ba ngày 21, 23 và 25/1 tới đây.

Bên cạnh 4 thành viên trên, nhóm nhạc nam mới của YG vẫn còn 3 cái tên lọt vào Top 7 chưa được công bố. YG sẽ tiết lộ danh tính các thành viên tiếp theo lần lượt vào ba ngày 21, 23 và 25/1 tới đây.

YG từng khẳng định nhóm nhạc nam này sẽ là ‘tương lai của công ty' bên cạnh Black Pink, iKon và Winner. Thế nhưng, dường như netizen Hàn lại không mấy mặn mà với nhóm. Trừ Bang Ye Dam, 3 thành viên còn lại đều được chọn nhờ nhan sắc nhiều hơn là thực lực, kinh nghiệm thực tập hay lượng fan:

‘Vậy là show vote cho vui, còn người chọn vẫn là Yang Hyun Suk?'

‘Tôi nghĩ không ai thèm xem cái show này đâu'

‘Hình như Yang Hyun Suk chỉ chọn trên nhan sắc, đội Silver Boys nom ổn hơn rất nhiều nhưng các thành viên toàn 21, 22 tuổi nên bị đá ra hết rồi'

‘Yang Hyun Suk từng nói không quan tâm ngoại hình, nhưng rồi ông ta chọn thành viên cho nhóm nhạc mới trên tuổi và ngoại hình'

‘Không có vấn đề gì với tài năng của 4 người trên, nhưng vẫn còn khối người còn tài năng hơn hẳn trong chương trình mà?'

‘Xin lỗi vì đã nói điều này, nhưng đáng nhẽ YG nên chọn Mashiho, Ha Yoonbin, Park Jungwoo thay vì 3 cậu còn lại. Làm ơn hãy chọn những thành viên rap cho tử tế dùm'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen