5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn

Đời sống 18/02/2021 - 09:23

Bạn muốn có vòng 3 hấp dẫn, căng mẩy hơn nhưng lại ngại đụng chạm dao kéo? Hãy bắt đầu tập luyện mỗi ngày để có được đường cong như ý muốn.

Có được vòng 3 nảy nở và đôi chân thon dài là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những thứ đó một cách tự nhiên. Nhiều bạn gái đã nhờ cậy đến dao kéo để có được thân hình đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn ngại vào phòng phẫu thuật thì hãy bắt tay vào tập luyện để có được vòng 3 đẹp tự nhiên nhé.

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 1

Bài tập 1:

Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên thảm tập yoga, hơi co đầu gối lại, đặt dây thun cao hơn đầu gối, sau đó nhấc mông lên khỏi mặt đất, cảm nhận lực của hông, tưởng tượng rằng đùi phải chống lại lực của dây thun. Nếu muốn tăng độ khó, bạn cũng có thể thử nhấc một chân lên. Động tác này cần được lặp lại tổng cộng 15 lần!

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 2

Bài tập 2:

Tiếp theo là động tác đá ra đằng sau với tư thế 2 tay chống đất, 1 chân quỳ, chân còn lại đưa ra sau rồi duỗi thẳng. Hãy tập luyện động tác này nhịp nhàng và đổi bên sau khi thực hiện 15 lần.

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 3

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 4

Bài tập 3:

Khi tập động tác này, bạn hãy quỳ bằng bốn chân, đặt dây thun phía trên đầu gối, nhấc một chân sang một bên, thực hiện 15 lần mỗi bên. Động tác này có thể giúp định hình hông và giúp các đường nét trên cơ thể bạn trở nên thon gọn hơn.

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 5

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 6

Bài tập 4:

Đầu tiên, bạn hãy nằm trên thảm tập yoga với một tay đặt dưỡi đầu và tai. Dây thun cũng được đặt phía trên đầu gối của bạn. Mở rộng và nâng mạnh phần chân trên lên, thực hiện 15 động tác mỗi bên để rèn luyện cơ mông của bạn.

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 7

Bài tập 5:

Đến với bài tập cuối cùng, bạn hãy nằm trên thảm tập yoga, đặt dây thun lên trên đầu gối, sau đó nhấc chân ra sau và lên khỏi mặt đất. Động tác này sẽ mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt rõ ràng trên cơ hông và mông.

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 8

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn - ảnh 9

Quỳnh Trang/Theo Beauty321