5 bom tấn Netflix đang "ém hàng": Á - Âu có đủ và sự lên ngôi bạo liệt của phim Hàn

Giải trí 29/05/2020 - 12:16

Netflix đã bắt tay vào sản xuất hàng loạt bom tấn mới trong năm 2020. Trong đó có The Sea of Silence của chàng yêu tinh Gong Yoo.

Netflix đã phát hành hàng chục chương trình truyền hình mới vào năm 2019 và năm 2020 dự kiến là khoảng thời gian bận rộn tiếp theo của gã khổng lồ phim trực tuyến với hàng loạt bom tấn mới đang được bấm máy.

1. The Sea of Silence (Vùng Biển Câm Lặng)

Khán giả sắp có cơ hội chiêm ngưỡng Bae Doona (ngôi sao từ Kingdom) và “chàng yêu tinh” Gong Yoo sánh bước bên nhau trong bộ phim mới do Netflix sản xuất có tên The Sea of Silence.

The Sea of Silence mang chủ đề kinh dị khoa học viễn tưởng, đặt trong bối cảnh đen tối nơi nước và thực phẩm khan hiếm do sa mạc hóa trên toàn thế giới. Phim tập trung vào những người lính ưu tú quyết định tham gia trạm nghiên cứu trên mặt trăng để lấy về các mẫu bí ẩn.

The Sea of Silence sẽ được sản xuất với 8 tập và bắt đầu quay vào tháng 8. Bộ phim được kỳ vọng là dịp để Hàn Quốc “khoe” công nghệ kỹ xảo hiện đại với toàn thế giới.

2. All of Us Are Dead (Anh Em Chết Chùm)

All of Us Are Dead được dựa trên một bộ phim nổi tiếng trên mạng của Hàn Quốc là Now at Our School, không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng tại nước nhà, bộ phim còn được đón nhận ở Indonesia, Thái Lan và Đài Loan.

All of Us Are Dead được cho là sẽ thổi một làn gió mới vào thể loại zombie của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh một nhóm học sinh trung học đang phải đối mặt với tình huống khủng hoảng cực độ - mắc kẹt tại trường học khi virus xác sống lây lan.

All of Us Are Dead được viết bởi Chun Sung-il và đồng đạo diễn Lee JQ, Kim Nam-su. Phim được sản xuất bởi JTBC Studios phối hợp cùng Film Monster, và sẽ ra mắt toàn thế giới trên Netflix.

3. Elite (Season 4)

Ngay khi phần 3 của Elite vừa ra mắt, người hâm mộ đã nóng lòng hỏi về phần 4. Đáp lại sự nhiệt tình này, Netflix đã xác nhận bằng cách chia sẻ một video với sự quay trở lại của dàn cast trên Twitter.

Phần 4 của bộ phim kinh dị tuổi teen sẽ tập hợp nhiều diễn viên mới bên cạnh những diễn viên chính từ mùa trước. Trước đó, phần 3 đã được kết thúc khi Guzmán, Samuel, Rebeca, Ander và Omar vẫn còn đang ở Las Encinas. Tuy nội dung phần tiếp theo chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng khán giả dự kiến sẽ tập trung vào sự kiện xoay quanh những học sinh mới.

Hiện phần 4 của Elite đang được quay nhưng chưa công bố ngày ra mắt, dự kiến sẽ trình chiếu vào mùa thu năm nay hoặc mùa xuân sang năm.

4. Lucifer (Season 5)

Lucifer là bộ phim truyền hình dựa trên truyện tranh, được tái hiện lại vô cùng hài hước. Từng bị đài Fox rũ bỏ nhưng sau đó được hồi sinh bởi Netflix, bộ phim đã đánh dấu kỷ nguyên thu hút lượt xem kỷ lục trên kênh phim trực tuyến này.

Mùa 4 kết thúc với nhiều tình tiết đặc sắc, liên quan đến một nụ hôn chân thành của Deckerstar trước khi Lucifer trở về địa ngục để cứu thế giới. Như vậy phần 5 được dự kiến sẽ miêu tả một chuyến đi vô cùng hoang dại và hấp dẫn của nhân vật chính.

Netflix đã đặt hàng phần 5 gồm 16 tập, ngày ra mắt được dự kiến vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 do phim bị hoãn quay giữa dịch covid-19.

Theo Trí Thức Trẻ