5 hành động khiến tóc bị gãy rụng thấy thương, khiến chị em lăn tăn mỗi ngày

Tình yêu 08/07/2020 - 10:21

Khi tóc yếu đuối, chỉ cần 5 hành động quen thuộc mỗi ngày của phái đẹp cũng sẽ khiến tóc gãy rụng nhiều không đếm xuể, thấy mà thương.

Đối với phái đẹp, mái tóc là một phần vô cùng quan trọng của cơ thể, là thứ giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và mái tóc còn là cách để họ thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, để gìn giữ mái tóc chắc khỏe và mềm mượt là điều vô cùng khó. Bên cạnh đó, khi tóc yếu và xơ rối, tóc còn dễ bị gãy rụng bởi các tác động từ bên ngoài. Thật bất ngờ khi có đến 5 hành động đối với mái tóc của chị em vô tình trở thành tác nhân khiến chúng bị gãy rụng nhiều hơn. Ngó xem bạn có gặp phải trường hợp nào dưới đây không nhé.

Gội đầu

Gội đầu không đơn giản chỉ là làm sạch tóc mà còn là lúc chị em được thư giãn, mát-xa đầu và chơi đùa cùng với chúng. Nhưng với những ai sở hữu mái tóc yếu và xơ rối thì việc gội đầu lại trở nên khó khăn, khổ sở vì tóc thi nhau rụng, cứ thế mà trôi đi theo dòng nước. Thay vì thoải mái gội thật mạnh cho trôi hết bao bụi bẩn, giải tỏa mọi ưu tư thì chị em lại phải nhẹ nhàng, từ tốn, sợ tóc "đau", tóc gãy rụng mất.

Lau tóc

Mỗi khi gội đầu xong, điều chị em phải làm ngay đó là lau tóc thật khô để còn tạo kiểu, làm đẹp, lên đồ. Với mái tóc chắc khỏe thì lau tóc thật thoải mái, thật nhanh khô, thế nhưng với mái tóc dễ gãy rụng thì chỉ chạm nhẹ thôi cũng đủ làm chị em cảm thấy lo lắng rồi. Cứ mỗi lần lau tóc xong là chị em lại được "bonus" một nhúm tóc rụng.

Chải tóc

Mỗi lần chải tóc xong là chị em lại khổ sở nhìn những sợi tóc thân yêu bám dính vào chiếc lược, số nhiều còn rơi rụng đầy dưới chân. Hành động gỡ rối cho mái tóc thương yêu bỗng dưng lại thành hành động gây "chia ly" nhiều nhất. Bởi vậy, mỗi lần chải chị em đều phải thật nhẹ nhàng, gỡ rối từng cọng một để tóc không bị gãy rụng.

Vuốt tóc

Dù là sở hữu mái tóc dài hay ngắn, điều chị em hay làm nhất chính là vuốt tóc. Tần suất vuốt tóc của chị em phải lên đến cả trăm lần/ngày không chừng. Vuốt tóc chỉ vì yêu tóc thôi thế nhưng với tóc dễ gãy rụng thì lại khiến chị em thêm đau lòng. Cứ mỗi lần chị em vuốt tóc là lại thêm vài sợi tóc "ra đi".

Đội mũ bảo hiểm

Đội mũ bảo hiểm là điều bắt buộc mỗi khi chúng ta tham gia giao thông bằng phương tiện xe 2 bánh. Có vẻ đây là điều hiển nhiên đối với nhiều người nhưng với chị em sở hữu mái tóc yếu và dễ rối thì đội mũ bảo hiểm quả thật là một cực hình. Chiếc mũ nặng nề khi đội vào đầu vô tình gây áp lực lên tóc, khiến tóc bị bết dính và dễ gãy rụng vô cùng.

Dù biết là mỗi khi gội đầu, lau tóc, chải tóc, vuốt tóc hay đội mũ bảo hiểm sẽ làm tóc gãy rụng, thế nhưng đây là 5 hành động chị em đều phải làm thường xuyên với tóc. Phải làm sao để mái tóc có thể trở nên chắc khỏe từ bên trong, ngăn gãy rụng từ gốc để chị em thoải mái mân mê tóc yêu theo ý mình đây?

Để làm được điều đó, chị em nhất định phải lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp nhất dành riêng cho mái tóc của mình. Bật mí cho chị em một bộ sản phẩm mới toanh đến từ Dove chuyên trị những mái tóc yếu và xơ rối. Đây sẽ là giải pháp giúp mái tóc trở nên chắc khỏe và mềm mượt ngay từ khi tóc ướt, tạm biệt vấn đề gãy rụng.

Dòng sản phẩm Dầu gội và Kem xả Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc mới với tinh chất thiên nhiên Bio-Serum được kết tinh từ dầu hạt hướng dương và chiết xuất lá trà xanh sẽ giúp mái tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt. Đặc biệt, tóc sẽ trở nên chắc khỏe gấp 5 lần khi được chăm sóc thường xuyên với trọn bộ Dầu gội và Kem xả Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc. Tóc chắc khỏe, tóc chẳng còn vấn đề gãy rụng nữa. Chị em được vô tư làm điều mình thích với mái tóc mình yêu. Dù là gội đầu, lau tóc, chải tóc, vuốt tóc hay đội mũ bảo hiểm, thoải mái để tóc mình theo ý mình thôi. Nào mình cùng chờ đón sản phẩm tuyệt vời này từ Dove nhé!

Theo Trí Thức Trẻ