5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai

Giáo dục 18/02/2021 - 08:40

3 hotgirl thuộc thế hệ mới của Học viện Báo chí và Tuyên truyền không chỉ xinh đẹp mà còn có học lực đáng nể, giỏi giang, năng động và cực nhiều tài lẻ.

Nguyễn Vũ Mai Linh (sinh năm 1999) là sinh viên ngành Quan hệ công chúng. Nữ sinh sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng khi đạt 8.5 IELTS Speaking, là diễn giả sinh viên của TEDxDAV (chương trình diễn thuyết toàn cầu được Học viện Ngoại giao mua bản quyền) và là một trong những gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Asia World Model United Nations (hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc) tại Thái Lan năm 2019.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 1

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 2

Theo Zing, Mai Linh còn là người đồng sáng lập YEO Việt Nam (Youth Empowerment Organization) - tổ chức định hướng, trải nghiệm nghề nghiệp cho học sinh độ tuổi 12-13.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 3

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 4

Dù bận rộn với các kế hoạch riêng, Linh vẫn giữ điểm số cao trong học tập với điểm trung bình 3.73/4 khi là sinh viên năm 3. Bên cạnh đó, nữ sinh viên còn tham gia cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2020 và giành giải Miss Nhân ái.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 5

Đỗ Thùy Trang, sinh năm 1999, đến từ Hải Dương. Trang đang là sinh viên năm 3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thùy Trang được nhiều bạn trẻ biết đến với khả năng trang điểm, biến hóa khuôn mặt độc, lạ, có chút “dị”.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 6

Cô nói: “Về phong cách trang điểm, mình cũng định hướng ngay từ đầu là khác với số đông. Và mình cảm thấy theo phong cách mới lạ sẽ có thể giúp bản thân trở nên sáng tạo hơn. Nói đúng hơn, mình làm hóa trang chứ không phải đơn thuần là trang điểm".

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 7

Phạm Hạnh Quyên (sinh năm 2001) hiện là sinh viên năm 2 khoa Xã hội học. Nữ sinh gây chú ý trong cuộc thi Press Beauty 2020 vừa qua với chiều cao 1,73 m cùng thân hình chuẩn. Với phần thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi, Hạnh Quyên giành giải Miss Photo và lọt top 5 chung cuộc. Trước đó, cô về nhất trong cuộc thi Học sinh Thanh lịch năm 2019 tại THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 8

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 9

Cô gái 19 tuổi từng nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 từ ban tổ chức song đã từ chối để tập trung thử sức với con đường làm BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. Vừa qua, Quyên đã vượt qua các vòng thi để bắt đầu nhận đào tạo tại ban Thời sự.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 10

Nguyễn Khánh Linh, nữ sinh viên ngành xã hội học, Học viện Báo chí - Tuyên truyền, vừa đạt danh hiệu hoa khôi trong cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí do Học viện này tổ chức.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 11

Từng có ước mơ trở thành bác sĩ nhi khoa, nhưng bắt đầu từ năm THCS Khánh Linh đã xác định hướng đi khác phù hợp hơn với mình. Là người hướng ngoại, năng động, cô chọn ngành xã hội học để có thể trở thành một người làm trong công tác xã hội chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những em nhỏ. Khánh Linh đang là thực tập sinh tại tổ chức giáo dục phi chính phủ AEA của Pháp, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em từ cấp mầm non tới ĐH. “Tôi mong muốn mình không chỉ học được từ giảng đường, mà còn từ những công việc thực tế Bên ngoài”, hoa khôi báo chí 2020 nói.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 12

Thu Hương (sinh năm 2001, quê Hà Nam) hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông đại chúng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thu Hương được cộng đồng mạng quan tâm ngay từ những hình ảnh buổi nhập học đầu tiên. Đây cũng là bước đệm quan trọng giúp Hương trở thành một trong những người mẫu ảnh trẻ tuổi được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

5 hotgirl HV Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai - ảnh 13

Với Hương, công việc người mẫu ảnh đến như một cơ duyên đầy bất ngờ. Thu Hương cũng cho biết rằng, bản thân cô phải cố gắng nhiều để có thể cân bằng tốt giữa việc học ở trường và con đường nghệ thuật.