5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý

Sức khoẻ 26/10/2020 - 20:36

Một vài người thậm chí còn bảo vệ người khác khỏi nạn bắt nạt!

Các idol K-Pop thường phải đối mặt với những kẻ ác ý, dù đó là netizen, kẻ bắt nạt, anti-fan. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khác khi các idol quyết định bảo vệ nhau. Dưới đây là 4 lần họ chống lại những kẻ ác ý.

1. BamBam (GOT7) bảo vệ Lisa (BLACKPINK) trước những netizen ác ý

Trong Golden Disk Awards lần thứ 33, Lisa (BLACKPINK) nhận được nhiều bình luận thù ghét. Các netizen quá khích đã để lại bình luận cho rằng cô chỉ là một phụ nữ Thái bình thường và trở nên xinh đẹp hơn nhờ cách trang điểm kiểu Hàn.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 1

Sau sự việc này, nhiều người đã bảo vệ cho Lisa, một trong số đó là BamBam (GOT7). Anh nói về cách mình liên lạc cũng như động viên cô và rằng Lisa sẽ sớm vượt qua sóng gió ra sao.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 2

Đúng, mình đã nghe tin tức rồi! Thật ra mình là bạn của Lisa vì thế mình liên lạc với cậu ấy để động viên. Kỳ thực vấn đề này không khó giải quyết vì nó xuất phát từ một số ít người thôi, chỉ khoảng 10 người, nên cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Lisa.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 3

Vì cậu ấy được nhiều người yêu quý và ủng hộ hơn thế. Mình biết Lisa từ trước khi debut nên mình hiểu rõ cậu ấy. Cậu ấy là người có trái tim lương thiện, nhiệt tình và cư xử đúng mực.

Thậm chí nếu có ai không biết như vậy thì thời gian sẽ chứng minh được tính cách của cậu ấy. Lisa biết về những yêu thương và ủng hộ dành dành cho mình, cậu ấy nhờ mình nói điều này với các fan, nếu mình có cơ hội. Cậu ấy gửi lời cám ơn đến tất cả những ai yêu thương và ủng hộ cậu ấy. – BamBam

2. Taeyang (BIGBANG) bảo vệ G-Dragon khỏi những kẻ bắt nạt

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 4

Khi G-Dragon lên trung học, anh khá lo lắng, vì đây là lần đầu tiên anh đi học ở trường công. Không chỉ vậy, G-Dragon khi đó cũng đã debut làm ca sĩ. Điều này khiến một số kẻ bắt nạt anh. Ngày đầu tiên ở trường, những kẻ này đã tấn công và liên tục quấy rối nam ca sĩ bằng các câu hỏi về người nổi tiếng. Dù G-Dragon cố phớt lờ những kẻ bắt nạt, nhưng anh chỉ càng làm họ thêm giận dữ.

May mắn là G-Dragon học cùng trường với Taeyang. Cuối cùng cậu bạn đã giúp anh thoát khỏi những kẻ bắt nạt bằng cách xô chúng ra.

3. IU ủng hộ Yebin (DIA) trước một netizen xấu bụng

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 5

Yebin (DIA) là fan cứng của IU, cô đăng nhiều bản cover các ca khúc của IU trên tài khoản Instagram của mình. Tuy nhiên, một netizen xấu tính lại bình luận rằng Yebin không “xứng đáng” làm bạn với IU.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 6

Cô biết IU tặng quà cho Nayeon của TWICE chứ? Chỉ người nổi tiếng mới nhận được tình yêu từ IU. Không phải cô đâu, Yebin à… Bớt ảo tưởng đi… Trông cô thật thảm hại…. - @cookbook9595

Yebin nhìn thấy bình luận này và phản hồi bằng cách nói với netizen rằng cô vẫn ổn khi làm fan của IU.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 7

Không sao đâu, vì tôi thích chị ấy. – Yebin

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 8

Tuy nhiên, IU đã đọc được đoạn đối thoại và gửi tin nhắn động viên Yebin, điều Yebin không thể ngờ được.

Ôi trời ơi… Tiềnbối… - Yebin

4. Mino (WINNER) và P.O (Block B) bảo vệ nữ diễn viên Choi Ye Seul

Choi Ye Seul không phải idol, nhưng cô đã kể câu chuyện ấm áp về Mino (WINNER) và P.O (Block B). Nữ diễn viên cho biết, khi còn học trung học, cô thường bắt chước nhân vật Geum Jan Di trong phim Boys Over Flowers.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 9

Tuy nhiên, Choi Ye Seul bị các nữ sinh khác bắt nạt vì bắt chước nhân vật này. May mắn là Mino và P.O đã bảo vệ Choi Ye Seul, giúp cô chống lại những kẻ bắt nạt.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 10

5. V (BTS) sát cánh bên Jimin

V từng nghĩ bạn bè của anh đối xử khá xấu tính với Jimin, nhưng hóa ra đó là một hiểu lầm tai hại. Khi Jimin chuyển đến trường trung học của V, anh đã giới thiệu Jimin với các giáo viên và bạn bè mình. Tuy nhiên, sau đó V lại thấy Jimin đơn độc và đoán là bạn bè đã cô lập cậu bạn. Điều này khiến V chất vấn các bạn về lý do vì sao họ không nói chuyện với Jimin.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 11

Mình bất ngờ lắm nên mới giận dữ đi hỏi bạn bè, “Sao các cậu không nói chuyện với bạn của mình?” - V

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 12

Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là hiểu nhầm, vì bạn của V nói rằng anh đã cố nói chuyện với Jimin, nhưng Jimin quá nhút nhát nên rất khó để mở lời.

5 lần các idol K-Pop đứng lên bảo vệ nhau trước những kẻ bình luận ác ý - ảnh 13

Mình nói chuyện suốt 20 phút, nhưng Jimin chỉ trả lời câu hỏi của mình thôi. Cậu ấy im lặng nên mình thôi không nói nữa. – Bạn của V

Thúy Ái - CTV