5 lý do khiến phụ nữ thời nay thường ”yêu sai người, sai thời điểm”

Tình yêu 21/05/2021 - 14:34

Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì anh ta sẽ vượt qua mọi trở ngại để được ở bên bạn. Còn những anh chàng lúc nào giữ mối quan hệ của hai người tình trạng lửng lơ thì chẳng qua anh ta đang xem bạn là người tạm bợ mà thôi.

1. Cái gọi là thời điểm thích hợp để hẹn hò vốn không hề tồn tại

Ai mà chẳng biết được rằng cuộc đời này sẽ có nhiều thứ ném vào mặt chúng ta, có cả xấu cả tốt. Nhưng liệu có đáng không khi vứt bỏ mối quan hệ chỉ vì nó bất tiện với bạn.

Nếu lúc nào cũng đợi mọi thứ hoàn hảo rồi mới hẹn hò thì làm sao biết được chúng ta đã bỏ lỡ một người nào đó cùng mình vượt qua mọi thử thách. Vậy nên chuyện thời điểm thích hợp để yêu là việc vô cùng vớ vẩn.

2. Bạn đang bỏ lỡ những người đàn ông tuyệt vời khác

Trong khi bạn đang tốn thời gian với kẻ không ra gì thì nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc gặp gỡ những người đàn ông khác tốt hơn. Hãy nhớ rằng tuổi trẻ của người con gái có giới hạn, thế nên đừng phí thời gian làm gì cả. Hãy buông bỏ người không tốt với mình để tìm hạnh phúc mới.

5 lý do khiến phụ nữ thời nay thường ”yêu sai người, sai thời điểm” - ảnh 1

(ảnh minh hoạ)

3. Bạn đang tự giảm giá trị của mình xuống thấp hơn so với những điều tốt đẹp bạn xứng đáng có được

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn tìm cho mình chàng bạch mã hoàng tử. Đàn ông vô tâm với bạn thì chẳng khác nào tên dắt ngựa cho hoàng tử mà thôi.

Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì anh ta sẽ vượt qua mọi trở ngại để được ở bên bạn. Còn những anh chàng lúc nào giữ mối quan hệ của hai người tình trạng lửng lơ thì chẳng qua anh ta đang xem bạn là người tạm bợ mà thôi. Rồi sớm muộn anh ta sẽ đi tìm người khác.

4. Bạn đang để cho người ta chiếm thế thượng phong

Việc bạn cứ cố chấp ở cạnh người nói rằng không thích hợp để hẹn hò thời gian này chẳng khác nào bạn đang giơ cờ trắng đầu hàng, để anh ta chiếm thế ưu tiên. Anh ta sẽ có được mọi thứ một cô bạn gái để tâm sự, một bạn tình để ân ái mỗi đêm. Anh ta sẽ có được mọi thứ mà anh ta muốn mà chẳng nhọc công gì cả.

5. Tất cả đều chỉ xoay quanh anh ta

Liệu có bao giờ anh ta hỏi rằng bạn muốn gì và cảm thấy thế nào không? Một tình yêu cần có cam kết và kết nối chặt chẽ giữa hai người. Nếu lúc nào bạn bám víu lấy anh ta thì sớm muộn bạn sẽ nhận trái đắng.

4 cư xử của vợ khiến người chồng nổi giận

Người phụ nữ thường quan niệm đàn ông yêu vợ sẽ luôn thể hiện cử chỉ chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng mà không hề biết rằng kể cả khi tức giận, cũng có thể là do họ quá lo lắng cho bạn.

Trong cuộc sống hôn nhân khó tránh được những lúc cãi vã. Thông thường, những người đàn ông yêu vợ thường thể hiện bằng việc chăm sóc tình cảm. Tuy nhiên, đôi lúc họ sẽ nổi đoá và tức giận nếu nằm trong các trường hợp tưởng chừng rất đỗi bình thường.

Khi thấy vợ thức khuya

Người đàn ông vốn hiểu rằng, nhan sắc chính là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ, và thức khuya chính là kẻ thù số một trong việc làm lão hóa sớm.

Điều quan trọng nhất của việc thức khuya chính là vấn đề sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến người phụ nữ của họ luôn trong tình trạng mỏi mệt, chán nản.

Chính những điều đấy đã làm cho người đàn ông trở nên dễ bực tức mỗi khi bạn thức khuya, họ sẽ thường ép bạn đi ngủ sớm. Những lúc họ nổi giận như vậy chỉ là muốn tốt cho bạn, người vợ mà họ yêu thương thôi.

5 lý do khiến phụ nữ thời nay thường ”yêu sai người, sai thời điểm” - ảnh 2

Người vợ nên hạn chế sử dụng rượu bia trước mặt chồng. Ảnh T. L.

Khi vợ say rượu

Vốn dĩ chuyện ăn nhậu và say khướt thường thấy ở người đàn ông. Nhưng điều đó ngược lại với phụ nữ, bởi nếu họ say sẽ khiến chồng bực bội và ghét thấy vợ mình say xỉn cùng bạn bè. Đặc biệt hơn, họ là người lo nghĩ cho sự an toàn của bà xã khi bạn trong trạng thái say xỉn mà không có họ ở bên cạnh.

Tuy nhiên, họ cũng không quá cứng nhắc khi không đồng ý cho bạn uống một chút rượu nào, trong một vài trường hợp đặc biệt, bạn nên kiểm soát mình đừng để bị say đến mức... quên lối về.

Khi vợ nhịn ăn sáng

Nếu là một người chồng luôn thương yêu và chăm sóc vợ thì người đàn ông rất dễ trở khó tính khi thấy bạn không ăn sáng đầy đủ. Một người chồng vô tâm, sẽ không quan tâm đến việc vợ ăn uống thế nào, trái lại, nếu như người chồng thật sự yêu thương bạn thì sẽ ép bạn phải dùng bữa sáng trước khi bắt đầu một ngày làm việc.

Đối với những người đàn ông này, sức khỏe là quan trọng nhất, nên việc bạn bỏ bữa sáng không chỉ tổn hại đến sức khoẻ và khiến cho họ phải lo lắng nhiều hơn.

5 lý do khiến phụ nữ thời nay thường ”yêu sai người, sai thời điểm” - ảnh 3

Vợ nhịn ăn sáng ảnh thường xuyên sẽ khiến người chồng lo lắng.

Khi vợ không biết tự trân trọng bản thân

Phụ nữ sau khi lấy chồng đa phần đều chấp nhận hy sinh vì chồng, vì con dẫn đến thiếu quan tâm đến chính bản thân mình. Họ có thể xuề xòa áo quần, ăn uống tạm bợ để có thể tập trung tất cả chăm lo cho chồng.

Người bên ngoài nhìn vào đều khen ngợi người vợ và đề cao sự may mắn của người chồng, tuy nhiên, một số người chồng lại trở nên không thoải mái vì nhìn vợ vất vả tối ngày. Họ không đành lòng nhìn thấy bạn phải hy sinh mà quên đi bản thân mình. Do đó, họ sẽ khó chịu và buộc bạn dành thời gian chăm sóc bản thân tốt hơn.

Nếu ở trên giường lúc nào đàn ông cũng dành cho vợ những cử chỉ “không tưởng” thế này, chứng tỏ trong tim anh ấy chẳng có ai khác ngoài bạn Đặc biệt, bên ngoài đàn ông có thể mang vẻ lạnh lùng nhưng khi yêu trái tim họ lại ấm áp, dịu dàng hơn bao giờ hết. Phái mạnh vốn ít nói, họ thích hành động thực tế hơn. Vậy nên muốn biết người đàn ông bên cạnh...

Chia sẻ