5 mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc mặc quyến rũ "nghẹt thở" trước ống kính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch...

Giải trí 28/11/2020 - 02:48

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby... khiến người đối diện "đỏ mặt" khi diện những bộ váy khoe khéo ngoại hình gợi cảm.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ lại loạt khoảnh khắc của dàn mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby... mặc đồ gợi cảm tham dự sự kiện. Đi kèm với những hình ảnh này, cư dân mạng để lại những bình luận khen ngợi nhan sắc đời thường của dàn người đẹp đình đám. Dù hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng thần thái và vóc dáng quyến rũ của 5 mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 

5 mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc mặc quyến rũ Vốn là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn nhưng nhờ chọn váy cúp ngực táo bạo tôn vòng 1 khiến Angela Baby "đốt mắt" người nhìn. 5 mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc mặc quyến rũ Kết hợp với bộ trang phục quyến rũ "nghẹt thở" này, mỹ nhân phim cổ trang đình đám để kiểu tóc đánh rối nhẹ nhàng và trang điểm tự nhiên. 5 mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc mặc quyến rũ Nhắc đến bộ váy gợi cảm nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba khi đi sự kiện không thể không kể đến bộ váy giúp người đẹp hóa nàng tiên cá này. Được biết, mẫu váy màu xanh ánh kim nổi bật nữ diễn viên mặc là của nhà mốt Jenny Packham.