5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ

Công nghệ 05/03/2021 - 09:48

Trong số dàn mỹ nhân đình đám thì ai xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên?

Mới đây, trang Sohu đã tiến hành bình chọn “5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ” và những ngôi sao quen thuộc có tên trong danh sách là Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Lưu Diệc Phi… Vậy trong số dàn mỹ nhân được gọi tên trong danh sách này thì ai xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên?

5. Thang Duy

Thang Duy là một đóa hoa nở muộn trong Cbiz khi phải đến năm 28 tuổi cô mới nổi tiếng nhờ bộ phim Sắc giới của đạo diễn Lý An. Dù không phải mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ nhưng Thang Duy lại toát ra khí chất độc nhất vô nhị cùng đôi mắt chứa đầy sự bí ẩn và có sức hút lạ lùng.

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 1

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 2

4. Liễu Nham

Ở Việt Nam có lẽ không nhiều người biết đến Liễu Nham nhưng ở Trung Quốc cô là một ngôi sao khá nổi tiếng và đa tài khi vừa là diễn viên, ca sĩ và MC. Từ lúc vào nghề đến nay, Liễu Nham đã gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng khiến mọi người không thể rời mắt.

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 3

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 4

3. Thư Kỳ

Nhan sắc của Thư Kỳ rất đặc biệt, quyến rũ và mê hoặc khác hẳn với những người bạn thân trong ngành như Lâm Tâm Như hay Châu Tấn. Điểm ấn tượng nhất trên gương mặt của Thư Kỳ chính là khuôn miệng rộng nhưng rất quyến rũ, cô cũng thường xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và là một biểu tượng sắc đẹp trong showbiz Hoa ngữ.

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 5

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 6

2. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên được gọi với những danh hiệu như “Nữ hoàng Cbiz” hay “Nữ hoàng nhan sắc”. Sở hữu gương mặt sắc sảo cùng những đường nét ấn tượng, bao nhiêu năm qua Phạm Băng Băng vẫn luôn được coi là mỹ nhân quyến rũ bậc nhất showbiz Hoa ngữ với khí chất vương giả dễ dàng lấn át các người đẹp khác khi chung khung hình.

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 7

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 8

1. Lưu Diệc Phi

Đứng đầu danh sách “5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ” chính là Lưu Diệc Phi. Trong mắt khán giả, Lưu Diệc Phi mang một vẻ đẹp thoát tục như tiên nữ giáng trần và nhan sắc của cô thuộc hàng hiếm ở Cbiz. Dù luôn khiến người ta nhớ đến với vẻ đẹp trong sáng thanh thuần nhưng cũng có lúc Lưu Diệc Phi lại làm chao đảo bởi vẻ quyến rũ khó cưỡng.

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 9

5 mỹ nhân quyến rũ nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 10

Hải Linh - CTV