5 nốt ruồi quý như vàng mười, ai sở hữu thì cuộc đời muôn phần may mắn, hậu vận giàu sang, phát đạt

Đời sống 06/03/2021 - 14:13

Nhìn vào một số nốt ruồi trên cơ thể, người ta có thể dự đoán được về tài vận, tính cách của một người.

Nốt ruồi trên cằm

Trong nhân tướng học, cằm tượng trưng cho vận số, đất đai, cơ sở, bất động sản của một người. Người sở hữu cằm tròn, đầy đặn là phúc tướng. Trong cuộc đời, họ sẽ gặp nhiều may mắn, gặp giữ hóa lành. Trong công việc, người mang tướng cằm này thường được quý nhân phù trợ, nâng đỡ trong sự nghiệp. Người có nốt ruồi ở cằm là người có năng lực cá nhân và tinh thần trách nhiệm cao.

Họ là người biết nhìn xa trông rộng và cẩn trọng trong công việc vì vậy khi họ thường nắm chắc phần thắng thì mới quyết định. Về già, người có nốt ruồi này thường được tận hưởng cuộc sống phú quý, đủ đầy, không phải lo lắng gì đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

5 nốt ruồi quý như vàng mười, ai sở hữu thì cuộc đời muôn phần may mắn, hậu vận giàu sang, phát đạt - ảnh 1

Nốt ruồi ở xương cụt

Nốt ruồi ở xương cụt là nốt ruồi may mắn. Rất hiếm người có được nốt ruồi này nhưng phần nhiều họ đều là những người giàu có, có đầu óc thông minh, tài giỏi hơn người. Người này thường đạt những thành tích tốt trong cả học tập lẫn công danh sự nghiệp.

Người sở hữu nốt ruồi này, dù xuất phát điểm thấp, không may mắn nhưng họ vẫn biết cách vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Về già, họ có được cuộc sống bình an, được hưởng nhiều may mắn, phúc lộc.

5 nốt ruồi quý như vàng mười, ai sở hữu thì cuộc đời muôn phần may mắn, hậu vận giàu sang, phát đạt - ảnh 2

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân được cho là nốt ruồi vàng mười. Vì trong hầu hết các trường hợp, người sở hữu nốt ruồi này bẩm sinh đã mạnh mẽ, giỏi giang hơn người, có khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác.

Họ cũng rất nhạy cảm với các cơ may kiếm tiền, biết tìm nhiều cách để kiếm được nhiều của cải hơn. Có thể nói, người sở hữu nốt ruồi này sinh ra đã mang số mệnh giàu sang. Đặc biệt, ai có đủ 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân thì sau này sẽ trở thành người "đứng dưới một người, đứng trên vạn người."

5 nốt ruồi quý như vàng mười, ai sở hữu thì cuộc đời muôn phần may mắn, hậu vận giàu sang, phát đạt - ảnh 3

Nốt ruồi ở thắt lưng

Trong nhân tướng học, nếu người nào có nốt ruồi may mắn ở thắt lưng thì người đó sẽ gặp nhiều điều cát tường, như ý trong cuộc đời. Đặc biệt, nốt ruồi ở lưng của người đó càng to, càng đậm màu thì quyền lực và tài sản của họ sở hữu càng nhiều.

5 nốt ruồi quý như vàng mười, ai sở hữu thì cuộc đời muôn phần may mắn, hậu vận giàu sang, phát đạt - ảnh 4

Người sở hữu nốt ruồi này, vừa tài giỏi lại có trí lớn nên sẽ làm được nhiều việc tốt cho xã hội, giúp ích cho cuộc đời. Ngoài ra, họ cũng là những người giàu nghị lực, chăm chỉ làm ăn nên sớm muộn gì cũng giàu có.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu