500 triệu chiếc iPhone đã được bán ra

Công nghệ 26/03/2014 - 16:33

500 triệu chiếc iPhone đã được bán ra Theo tính toán của công ty thống kê Cupertino, Apple vừa cán mốc 500 triệu chiếc iPhone được bán ra trên toàn thế giới. Đây là cột mốc quan trọng của Apple tron...

Theo tính toán của công ty thống kê Cupertino, Apple vừa cán mốc 500 triệu chiếc iPhone được bán ra trên toàn thế giới. Đây là cột mốc quan trọng của Apple trong lĩnh vực thiết bị di động mà hiếm hãng công nghệ nào có thể đạt được.

Khi iPhone thế hệ đầu tiên mới ra mắt, nhiều người đã cho rằng chiếc smartphone này sẽ gặp khó bởi thị trường di động khi đó gần như là cuộc chạy đua của Nokia và BlackBerry. Thậm chí, Edward Snyder, nhà phân tích của Charter Equity Reseearch còn cho rằng Apple không bán nổi 10 triệu chiếc iPhone. Tuy nhiên, Apple đã đạt được thành công bước đầu khi xuất kho được 12,8 triệu sản phẩm vào năm 2008.

no image

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng iPhone đến tay người dùng dường như dần tăng theo cấp số nhân. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, Apple sẽ cán mốc 600 triệu chiếc iPhone trước khi kết thúc năm 2014 này. Và nếu như Apple giảm giá bán iPhone 5c thì con số 600 triệu hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Theo GsmArena