5 bài viết không thể không đọc trên Hoa Học Trò 1010

20/05/2013 - 22:21 - Nguồn: hoahoctro.vn Yêu cầu xóa tin

Từ sáng 20/5, những số báo Hoa mới tinh của nhà số 5 Hòa Mã đã có mặt tại nhiều sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Với quà tặng hấp dẫn, nhiều trang màu, bài viết hay và hấp dẫn, Hoa Học Trò 1010 thực sự là số báo không-thể-bỏ-qua.

Trong số rất  nhiều bài viết chất lượng, HHT Online sẽ giới thiệu với bạn 5 bài viết không-thể-không-đọc trên số báo tuần này. Nào, hãy cùng HHT Online khám phá ngay nhé:

RINH IPAD, LAPTOP, ĐIỆN THOẠI, MÁY ẢNH... CÙNG HHT 1010 VỪA RA MẮT

Hoa Học Trò số 1010 - Phát hành ngày 20/5/2013- Giá: 7.000đ

♥♥♥♥♥ Phóng sự: Đừng từ chối ngọc trai

Nhiều bạn teen bỗng dưng một ngày đối mặt với cảnh gia đình bạn đổ bể, bố hay mẹ có người khác…

Không lựa chọn được nơi sinh ra, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách lớn lên. Có bạn bỏ nhà ra đi, có bạn thì ôm hận với vết thương không bao giờ lành. Và rất nhiều những bạn khác đã bật lớn lên mạnh mẽ.

Với phóng sự này, bạn sẽ được nghe câu chuyện về ngọc trai và đá quý và: “Không thể phủ nhận được rằng khi phải lớn lên trong gia đình khiếm khuyết, nhiều bạn đã già trước tuổi, nhưng đồng thời bạn cũng nhạy cảm hơn, giỏi giang hơn. Cũng như cựu Tổng thống Bill Clinton mồ côi cha từ trong bụng mẹ, lại phải chứng kiến người cha dượng nghiện rượu và cờ bạc ngược đãi mẹ, Tổng thống Mỹ Obama cũng sống với bà mẹ đơn thân. Họ vẫn sống, lớn lên và thành đạt…”

Một thông điệp mạnh mẽ về lựa chọn cách sống chắc chắn sẽ khiến bạn ít nhiều suy nghĩ khi đọc trọn bài viết “Đừng từ chối ngọc trai” trên Hoa Học Trò 1010.

♥♥♥♥ Chỉ cho bạn “Tuyệt chiêu xin tiền” kiểu Mỹ

Teen thì luôn rỗng ví, trong khi bạn cũng có rất nhiều khoản cần để chi tiêu, từ việc một hoạt động cần tài trợ, ý tưởng kinh doanh cần vốn đầu tư…

Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy để Hoa Học Trò 1010 tặng bạn những chiêu “xin tiền” của teen Mỹ do một CTV của HHT hiện đang học tại Mỹ bật mí.

♥♥♥ Trước mồi lửa Facebook

“Cẩn trọng với những gì mình phát biểu và chia sẻ. Vì Facebook như một mồi lửa, nên bạn hãy đừng tự biến mình thành một que diêm” – chính là thông điệp mà một lần nữa Hoa Học Trò 1010 nhấn mạnh khi nhắc tới những “mồi lửa” trên Facebook.

Tuy đã cảnh báo nhiều lần nhưng việc trở thành anh hùng bàn phím rất dễ dàng khiến teen đôi khi thiếu thận trọng khi sử dụng những sản phẩm công cộng!

Nếu bạn đã có Hoa Học Trò 1010 trên tay, hãy học ngay bài viết “Trước mồi lửa Facebook”, để nhớ rằng: “Khi bạn đưa một cái gì đó lên mạng cũng đồng nghĩa với cả thế giới sẽ đánh giá bạn. Một phát ngôn trong khoảnh khắc, một tấm ảnh… cũng có thể mang lại cho người khác nghìn thứ rắc rối mà bạn không lường trước được.

♥♥ Ẩn họa sau khói thuốc “bù”

Đã manh nha có mặt từ mấy năm trước, nhưng chưa bao giờ phong trào hút “bù” (tức cần sa, bồ đà hay tiếng lóng gọi là cỏ, bu) lại rầm rộ trong giới trẻ Quảng Nam. Đặc biệt là khu vực Tam Kỳ hiện nay.

Với phóng sự Ẩn họa sau khói thuốc “bù”, Hoa Học Trò 1010 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tệ nạn đáng lo ngại cũng như nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng loại thuốc này.

“Lời tỏ tình dành cho ai đó” – một teenstory ngọt ngào của Fuyu

Dịu ngọt, đáng yêu và đậm chất mùa hè – đó chính là hương vị của “Lời tỏ tình dành cho ai đó”, một truyện ngắn rất-đáng-đọc trên Hoa Học Trò 1010.

Với ai yêu mến HHT và Trà Sữa thì hẳn thương hiệu Fuyu đủ sức khiến bạn khó lòng bỏ qua Hoa Học Trò 1010 rùi phải không!

Ngoài Top 5 kể trên, vẫn còn rất nhiều chuyên mục, bài viết hấp dẫn khác đang chờ bạn trên Hoa Học Trò 1010 đấy.

Hãy đọc và comment cho HHT biết “Top 5 bài viết bạn ưa thích” trên HHT 1010 tại Fanpage www.facebook.com/hoahoctro.vn nhé.

XEM THÊM VỀ GIỚI THIỆU CÁC TRANG MÀU TRÊN HOA HỌC TRÒ 1010

THÔNG TIN ẤN PHẨM
Hoa Học Trò 1010

Phát hành: 20/5/2013

Giá: 7.000đ