5 cung Hoàng đạo tài năng xuất chúng, tỏa sáng như "siêu sao" trong ngày thứ Bảy (7/9)

Giải trí 06/09/2019 - 07:20

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Thiên Bình có sức hút mãnh liệt hơn thường lệ...

Cự Giải - Được lòng tất cả

Cung Hoàng đạo Cự Giải cực kỳ nhạy bén trong hôm nay. Bạn biết cách để làm người khác cảm thấy thoải mái, hài lòng, thấy được yêu thương và thấu hiểu. Đó là lý do ai nấy đều yêu mến, ngưỡng mộ bạn và công việc hay các mối quan hệ đều thuận lợi hơn. Cự Giải sống chan hòa, không ghen tỵ với những ai thành công hơn. Bạn được lòng gần như tất cả mọi người. Cuộc sống hiện tại đối với bạn vô cùng êm ả. 

Sư Tử - Làm nhiều việc cùng lúc

Đã tìm được mục tiêu của đời mình nên cung Hoàng đạo Sư Tử quyết tâm dành toàn bộ nhiệt huyết, năng lượng để hiện thực hóa chúng. Bạn chú trọng sức khỏe nên đây chính là một điểm mạnh trong ngày thứ Bảy. Trong tập thể, chỉ có Sư Tử mới một mình kham nổi nhiều nhiệm vụ một lúc nhờ thể chất tốt. Tài chính trong ngày ổn định. Bạn thu vào kha khá và tiêu ra không nhiều nên dư được một khoản đáng kể. 

4324a693f4d0962a0d5336a2ae920f7a-crop

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Khép lại quá khứ

Tinh thần làm việc trách nhiệm và thái độ nghiêm túc của Xử Nữ thực sự đáng ngưỡng mộ. Những gì bạn làm hôm nay truyền cảm hứng không nhỏ đến những người xung quanh. Con đường sự nghiệp của Xử Nữ cũng vì vậy mà trở nên thuận lợi, êm ả hơn. Đối mặt với chuyện tình cảm, bạn dùng thái độ bình tĩnh, ung dung để đón nhận mọi thứ. Đặc biệt nhất, nếu là những chuyện đã qua, bạn sẽ không truy cứu nữa mà hướng tới tương lai tươi sáng hơn. 

Thiên Bình - Làm chủ đồng tiền

Horoscope ngày mới cho biết Thiên Bình có sức hút mãnh liệt hơn thường lệ bởi hôm nay bạn bộc lộ được tài năng và cá tính. Tất cả mọi người đều nhìn thấy tiềm năng từ bạn. Khi gặp khó khăn, chỉ cần chủ động mở lời, Thiên Bình nhất định sẽ có được sự hỗ trợ từ người khác. Mọi kế hoạch, dự định bạn đề ra từ đầu ngày đều sẽ được hoàn thành. Thiên Bình đang trong những tháng ngày gắng sức kiếm tiền nhưng bạn không để bị tiền bạc chi phối. 

Ma Kết - "Quý nhân" giúp sức

Ma Kết của ngày thứ Bảy nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Dù bản thân khá bận nhưng bạn luôn ưu tiên hỗ trợ mọi người. Dù tất bật nguyên ngày nhưng nhờ vậy mà bạn có được sự yêu mến, ủng hộ hùng hậu từ những người xung quanh. Sẽ đến lúc Ma Kết phải ngạc nhiên khi biết những người mình từng giúp có thể đem lại cho mình điều gì. Thành công mà bạn đạt được trong hôm nay cũng có sự tham gia góp sức của họ. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)