5 đặc điểm ở ngón trỏ báo trước phụ nữ có số hưởng, hậu vận giàu sang ngút trời

Giới trẻ 30/08/2018 - 20:24

Chẳng cần nhờ thầy xem tướng, chị em hãy xem hậu vận của mình qua hình dáng ngón tay trỏ nhé!

Ngón trỏ dài, thon hơn ngón giữa

Phụ nữ có ngón tay thế này thường sống dung dị nhưng lại rất nhạy bén, suy nghĩ logic, do đó họ làm việc rất hiệu quả và nhanh chóng. Có tính cách kiên định, dứt khoát khi quyết định, tài năng hơn người vì thế mà dễ dàng thành công.

Ngón trỏ có đặc điểm này tức là chủ nhân rất tốt số, không phải lo lắng tiền tài. Ngón trỏ thon dài cho thấy người phụ nữ này biết chăm sóc bản thân, có sức khỏe tốt, có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn được chồng yêu chiều, bảo vệ, không có nhiều điều lo lắng.

5 đặc điểm ở ngón trỏ báo trước phụ nữ có số hưởng, hậu vận giàu sang ngút trời - ảnh 1

Đốt thứ nhất của ngón trỏ dài bằng ngón cái

Chị em nào sở hữu ngón tay này thì là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Có ưu điểm là rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bên cạnh đó, những người này đa phần có trái tim nhân hậu, và dũng cảm đối mặt với những thử thách, nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp phát triển không ngừng.

Các đốt của ngón trỏ đều bằng nhau

Phụ nữ có đặc điểm này khá kiên trì và cứng đầu, không dễ dàng từ bỏ bất cứ điều gì và không dễ bị người khác tác động. Một khi quyết tâm làm việc gì họ sẽ nỗ lực và cố gắng để đạt được điều đó. Người này không cần lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền, đủ sống sung túc đến cuối đời.

Hình dáng đầu ngón trỏ

5 đặc điểm ở ngón trỏ báo trước phụ nữ có số hưởng, hậu vận giàu sang ngút trời - ảnh 2

Nếu đầu ngón trỏ nhọn tức chị em là người có tâm tư tinh tế, tình cảm phong phú, lòng tự tôn và chí tiến thủ là rất lớn. Đặc biệt họ thường có khả năng đặc biệt về văn hóa, nghệ thuật.

Nếu đầu ngón trỏ vuông tức chủ nhân của nó là người trọng tín nghĩa, đạo đức và giàu lòng nhân ái. Làm việc luôn tuân thủ mọi quy tắc, tính tình ngay thẳng, thành thật không biết dối lừa. Khả năng sáng tạo lớn, sống luôn tràn đầy lý tưởng, lạc quan vì thế mà nhanh chóng có được địa vị và danh tiếng rất tốt.

Nếu đầu ngón trỏ tròn thì người phụ này rất tinh tế, thận trọng, suy nghĩ chín chắn và luôn đem đến cho người đối diện cảm giác thần bí, khó hiểu. Họ cũng là người rất thích nghiên cứu về tâm lý, mệnh lý, tôn giáo, triết học...

Đốt đầu tiên của ngón trỏ dài

Đốt đầu tiên của ngón trỏ dài chứng tỏ người phụ nữ có trực giác và khả năng phản ứng vô cùng tốt, có chức vị cao, tham vọng lớn, chí tiến thủ. Là người thích chi phối, yêu quyền lực do đó luôn có tiếng nói trong công việc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Giới trẻ