5 điểm hút giới trẻ của đại nhạc hội 'Yêu. Tin. Hành động.'

Giới trẻ 27/12/2018 - 15:30

Đại nhạc hội "Yêu. Tin. Hành động" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM đã kết thúc và để lại dấu ấn cho khán giả tham dự. Sân khấu lớn, dàn dựng công phu Hàng chục nghìn khán giả của hai đêm diễn được chiêm ngưỡng sân khấu ngoài trời đẳng cấp. Hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn, sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng từ kích thước tới hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màn hình Led tối tân, hiện địa, với kinh phí đầu tư lớn. Sân khấu được đầu tư lớn. Ca sĩ khách mời nổi tiếng tới từ ...

Đại nhạc hội "Yêu. Tin. Hành động" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM đã kết thúc và để lại dấu ấn cho khán giả tham dự.

Sân khấu lớn, dàn dựng công phu

Hàng chục nghìn khán giả của hai đêm diễn được chiêm ngưỡng sân khấu ngoài trời đẳng cấp. Hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn, sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng từ kích thước tới hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màn hình Led tối tân, hiện địa, với kinh phí đầu tư lớn.

5 CÁI NHẤT KHIẾN FANS VIỆT CHOÁNG TOÀN TẬP VỚI ĐẠI NHẠC HỘI CỦA DIANA (xin bài edit)

Sân khấu được đầu tư lớn.

Ca sĩ khách mời nổi tiếng tới từ Hàn Quốc

Sự xuất hiện của BTOB và EXID tại đại nhạc hội là món quà đặc biệt ban tổ chức dành tặng cho các khán giả tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Phú Thọ (TP HCM). Các nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc "hâm nóng" bầu không khí sôi động cho đêm nhạc.

5 CÁI NHẤT KHIẾN FANS VIỆT CHOÁNG TOÀN TẬP VỚI ĐẠI NHẠC HỘI CỦA DIANA (xin bài edit) - 2

Ban tổ chức mời hai nhóm nhạc BTOB và EXID.

Dàn sao Việt được giới trẻ yêu thích

Xuyên suốt chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều bản hit của các nghệ sĩ Việt như Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Bích Phương, Orange, Min, Erik... khiến không khí chương trình "bùng nổ".

5 CÁI NHẤT KHIẾN FANS VIỆT CHOÁNG TOÀN TẬP VỚI ĐẠI NHẠC HỘI CỦA DIANA (xin bài edit) - 5

Isaac thường xuyên được mời xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc dành cho giới trẻ.

Lượng fan đông đảo và nhiệt tình

Đêm đại hội thu hút sự tham gia của rất đông fans Việt. Nhiều khán giả đã xếp hàng dài từ sáng để tham gia sự kiện được cực kỳ mong đợi này. Ngoài ra, bất chấp những cơn mưa dai dẳng tại Hà Nội và không khí oi bức cuối năm của TP HCM, hơn 50.000 khán giả vẫn "cháy" hết mình và phấn khích giơ cao lightstick hò reo.

5 CÁI NHẤT KHIẾN FANS VIỆT CHOÁNG TOÀN TẬP VỚI ĐẠI NHẠC HỘI CỦA DIANA (xin bài edit) - 7

Các fan mặc áo mưa hò reo, cổ vũ thần tượng.

Thông điệp truyền cảm hứng

Thông qua đại nhạc hội này, Diana mong muốn gửi tặng phái nữ món quà như sự cổ vũ, khuyến khích cho hành trình "Yêu. Tin. Hành động", nỗ lực không ngừng nghỉ theo đuổi đam mê để đạt được ước mơ của mình;cùng với đó nhấn mạnh tuyên ngôn "Là con gái thật tuyệt" mà Diana đã ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Hải My