5 điện thoại quay video HD siêu nét

Công nghệ 27/09/2010 - 14:45

Không tự hài lòng với chất lượng video khi quay trên điện thoại, các nhà sản xuất liên tiếp nâng cấp tính năng này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điện thoại với khả năng quay video chất lượng HD hứa hẹn sẽ gây hấn với các dòng máy ảnh số.

(Dân trí) - Không tự hài lòng với chất lượng video khi quay trên điện thoại, các nhà sản xuất liên tiếp nâng cấp tính năng này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điện thoại với khả năng quay video chất lượng HD hứa hẹn sẽ gây hấn với các dòng máy ảnh số.

1. Apple iPhone 4 

no image

iPhone 4 được thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng sao với các phiên bản trước. Với màn hình Retina Display cùng camera 5 megapixel, iPhone 4 cho chất lượng hình ảnh và video đạt độ phân giải HD (720p).

 

2. HTC Desire     

no image

Với camera 5 megapixel tích hợp, HTC Desire có khả năng quay video độ phân giải 720 x 480 pixel trên màn hình cảm ứng AMOLED 3,7 inch  Chiếc điện thoại Android với bộ xử lý 1Ghz của HTC còn hỗ trợ kết nối HSPA, Wi-Fi, Bluetooth và hệ thống định vị A-GPS.

 

Giá bán: 12,7 triệu đồng.

 

3. Samsung Galaxy S (I9000) 

no image

Sở hữu bộ xử lý 1GHz tốc độ cao cùng màn hình 4 inch Super AMOLED hiển thị hình ảnh sắc nét. Camera tích hợp của Galaxy S có thể quay video chất lượng 720p. Các hình ảnh và video clip có thể lưu vào bộ nhớ 16GB. Máy cũng có khả năng thực hiện các cuộc gọi video.

 

Đáng tiếc, camera không có đèn Flash. Thời lượng pin chỉ có 1 ngày.

 

4. Motorola Milestone XT720

no image

Camera 8 megapixel tích hợp cùng đèn flash Xenon đã giúp Milestone XT720 quay video chất lượng HD 720p.

 

XT720 là chiếc điện thoại Milestone thứ 2 chạy hệ điều hành Android của Motorola.

 

5. Sony Ericsson Vivaz

no image 

Thiết kế thời trang và nhỏ gọn, Sony Ericsson Vivaz mang lại những trải nghiệm mới trong các video clip chuẩn HP 720p. Máy được trang bị camera 8,1 megapixel, hỗ trợ kết nối 3G HSDPA cùng kết nối Wi-Fi.
 
T.Vũ
Theo CNet