6 cung hoàng đạo nói dối ‘không chớp mắt’

Giới trẻ 15/08/2020 - 20:17

Cự Giải là người nói dối giỏi nhưng không làm hại đến ai, chòm sao Song Ngư tưởng ngây thơ lại hoá quỷ nhỏ...

1. Bò Cạp

Đứng đầu bảng xếp hạng “thánh nói xạo” chính là Bò Cạp. Ắt hẳn nhiều người sẽ phải thốt lên ngạc nhiên vì điều này và có thể chính bản thân Bò Cạp cũng phải ngạc nhiên nhưng sự thực đúng là như vậy.

Bò Cạp chính là đối tượng có khả năng lôi kéo và lừa dối người đời giỏi nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Phong cách nói dối của họ là tạo vỏ bọc cho bản thân rất tốt. Bò Cạp không bao giờ phơi bày toàn bộ sự thật về mình cho người khác, luôn cư xử bí ẩn. Khi bạn nghĩ bạn có thể đã hiểu hết họ thì họ ngay lập tức cho bạn thấy một mặt khác. Về điểm này không một cung hoàng đạo nào có thể theo kịp Bò Cạp.

Hậu quả của việc này chính là đôi khi Bò Cạp dù trong lòng muốn nói ra sự thật nhưng vẫn khó khăn để làm điều đó.

2. Song Tử

6 cung hoàng đạo nói dối ‘không chớp mắt’ - ảnh 1

Song Tử sẽ không bao giờ che giấu bản thân như Bò Cạp, nhưng khi nói đến sự thao túng và “lươn lẹo”, họ chắc chắn là cung hoàng đạo có biệt tài trong việc này. Những người cung Song Tử phản ứng siêu nhanh, họ rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói.

Khi Song Tử nói dối, mọi người đôi khi có thể nhận ra lời nói dối của Song Tử. Tuy nhiên, vì Song Tử rất vui vẻ và thân thiện nên mọi người thường dễ dàng bỏ qua và coi đó chỉ là một phần tính cách đáng yêu của họ. Cũng chính bởi điều này, Song Tử không dễ dàng nhận ra rằng họ ngày càng có xu hướng nói dối rất nhiều và lâu dài điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của họ về sau.

3. Song Ngư

Mọi người thường cho rằng Song Ngư chỉ là một người có tâm hồn nhạy cảm, ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn nhưng thực tế là đằng sau đó là một con quỷ nhỏ khôn khéo, kẻ sẽ nói dối để đạt được điều họ muốn.

Với khả năng trực giác nhạy bén hơn nhiều so với hầu hết các dấu hiệu còn lại, Song Ngư biết chính xác những gì cần nói dối và làm thế nào để người khác chủ động giúp họ đạt được điều họ muốn trong hầu hết mọi tình huống.

Trong nhiều trường hợp, Song Ngư cũng tự lừa dối chính mình để trốn tránh thực tại.

4. Thiên Bình

6 cung hoàng đạo nói dối ‘không chớp mắt’ - ảnh 2

Nét thanh lịch, mềm mỏng và thanh tao rũ của Thiên Bình giúp họ trở thành những kẻ nói dối tuyệt vời.

Họ nói dối để thoát khỏi khó khăn, họ nói dối để khiến bản thân trông đẹp hơn hiện tại, và họ nói dối để đạt được điều họ muốn. Về cơ bản, kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình không hề tệ.

Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn. Thiên Bình “tâm huyết” đến mức mà những lời nói dối liên tiếp nhưng vẫn luôn ăn khớp với nhau, không hề lộ ra một chút sai lệch. Dáng vẻ và khí thế của Thiên Bình khiến bạn không thể không tin lời họ nói. Tóm lại, bạn nên đề cao cảnh giác với những cô nàng/ anh chàng Thiên Bình này.

5. Cự Giải

Cự Giải đúng là một kẻ nói dối tuyệt đối, nhưng không giống như các dấu hiệu khác từ đầu danh sách tới bây giờ, những lời nói dối của Cua không nhằm mục đích làm tổn thương hoặc cố để đạt được điều họ muốn.

Đa số Cự Giải thường có tâm trạng không ổn định. Khi nói đến lời nói dối của Cự Giải, đó là sự phóng đại và việc họ không thể nhìn thấy phiên bản thực sự của các sự kiện. Vì vậy, mặc dù họ vẫn là một trong những kẻ nói dối giỏi nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng ít nhất những lời nói dối của họ là vô hại, không gây ảnh hưởng tới bất kì ai.

6. Bảo Bình

Giống như Cự Giải, những lời nói dối của Bảo Bình không gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào. Khi Bảo Bình nói dối, bạn sẽ khó mà phân biệt hay phát hiện rằng Bảo Bình có đang nói dối hay không vì lời nói dối của họ thường rất thuyết phục lại không hề khoa trương.

Phần lớn, Bảo Bình nói dối để giữ hòa khí và tránh làm tổn thương bất cứ ai. Mặc dù như vậy, nhưng những lời nói dối này thường có thể phản tác dụng khi sự thật của một số tình huống được đưa ra ánh sáng.

Vì vậy, tất cả những lời nói dối mà Bảo Bình nói ra thường chỉ là biện pháp hỗ trợ giúp xoa dịu tình tức thời cho đến khi có ai đó tiết lộ sự thật.

Chia sẻ