6 mẫu túi xách được ví như gối ôm

Thời trang 26/02/2021 - 16:30

Chất liệu da mềm mại là yếu tố giúp các mẫu túi này trở nên bắt mắt và được phái đẹp ưa chuộng.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 1

1. Coach Pillow Tabby: Gần đây, tín đồ thời trang chuộng những chiếc túi được làm bằng da mềm mại, có kiểu dáng giống gối ngủ. Các thương hiệu đã cho ra mắt thiết kế mang ý tưởng trên. Coach nhanh chóng bắt kịp xu hướng với mẫu túi Pillow Tabby với nhiều màu sắc để lựa chọn. Nó có giá 950 USD. Ảnh: Coach.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 2

2. Chanel 19 calfskin flap bag: Herworld nhận xét: "Nhắc đến những chiếc túi khiến người ta liên tưởng đến gối ôm, bạn không thể bỏ qua Chanel 19 được làm từ da bê cao cấp". Mẫu túi đeo chéo này có nhiều phối màu, phiên bản đặc sắc. Nó trị giá tới 8.420 USD. Ảnh: Chanel.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 3

3. Bottega Veneta Nappa leather top handle bag: Nhìn chung, thiết kế túi có kiểu dáng "gối ngủ" đều khá đắt đỏ bởi nó được may từ các loại da cao cấp. Bottega Veneta cũng cho ra mắt mẫu túi xách như vậy với giá lên kệ 5.300 USD. Ảnh: Female Singapore.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 4

4. RedValentino nylon shoulder bag: Túi dáng thô, cầm tay thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh thời trang của dàn fashionista. Với 500 USD, bạn có thể sở hữu chiếc túi đơn giản và đáng yêu đến từ RedValentino. Ảnh: RedValentino.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 5

5. Maison Margiela Glam Slam tote bag: Maison Margiela sử dụng da cừu trong mẫu túi tote của mình. Chất liệu này mang tới sự sang trọng, mềm mại và bền bỉ. Vì vậy, chiếc túi tote đơn giản đến từ nhà mốt Pháp có giá 3.536 USD. Ảnh: Maison Margiela.

6 mẫu túi xách được ví như gối ôm - ảnh 6

6. Saint Laurent Loulou leather shoulder bag: Ngoài thiết kế đẹp mắt, Saint Laurent Loulou còn có kích thước khá lớn, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Mẫu túi sành điệu này có giá 2.990 USD. Ảnh: YSL.