6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ

Nhà đất 11/04/2021 - 10:31

Thông tin Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel ''đường ai nấy đi'' khiến nhiều người tiếc nuối.

Tối 10/4, thông tin Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel chia tay khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối. Theo lời chia sẻ của nữ doanh nhân, cô và bạn trai đã chia tay nhau được một thời gian, từ người yêu trở lại làm bạn bè.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 1

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 2

Trước khi chia tay, họ từng khiến không ít người ngưỡng mộ khi cùng nhau bước qua những lời dị nghị để ở bên nhau. Mối tình kéo dài 6 năm với không ít những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 3

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan chính thức công khai hẹn hò vào năm 2015. Thế nhưng, tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa hai người đã xuất hiện từ trước đó. Cặp đôi liên tục dính phải hàng loạt những lời dị nghị, chỉ trích từ phía dư luận.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 4

Từng có quãng thời gian dài nữ doanh nhân gốc Thanh Hóa từng bị đồn thổi là "người thứ ba". Những lời dị nghị ác ý cho rằng nam người mẫu chấp nhận hẹn hò chỉ vì đối phương giàu có chứ không thực lòng có tình cảm.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 5

Chuyện tình của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối. Trước đó, Phượng Chanel chia sẻ bản thân chưa từng nghĩ sẽ yêu đương dài lâu với Quách Ngọc Ngoan mà chỉ "được ngày nào hay ngày đấy". Nữ đại gia này cũng cảm thấy áp lực trước những lời đàm tiếu từ phía dư luận. Vì mạnh mẽ, bản lĩnh nên Phượng Chanel quyết tâm phải bảo vệ cuộc tình này.

Bỏ qua những thị phi, cả hai vẫn yêu nhau say đắm và giữ mối quan hệ tốt đẹp. Quách Ngọc Ngoan thường xuyên tháp tùng bà xã đi đến các sự kiện, đồng hành cùng cô trong công việc làm ăn.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 6

Chưa kể, cả hai còn thoải mái đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau khiến nhiều người từng ít nhiều ngưỡng mộ. Nam diễn viên họ Quách luôn dành cho bạn gái của mình những cái nắm tay và ánh nhìn đầy yêu thương, trìu mến.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 7

Trải qua 6 năm bên nhau, hồi tháng 7/2020 vừa qua, trong bữa tiệc có nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nam người mẫu bất ngờ thông báo đã có con cùng với Phượng Chanel. Đáng chú ý, sau phát ngôn của bạn trai, nữ doanh nhân bỏ về giữa chừng khiến những ai quan tâm vô cùng khó hiểu.

6 năm bên nhau của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Kệ tai tiếng, yêu mặn nồng rồi chia tay bất ngờ - ảnh 8

Phượng Chanel tiết lộ thông tin giữa cô và Quách Ngọc Ngoan chưa từng đăng ký kết hôn. Tiết lộ về lý do "đường ai nấy đi", tình cũ Quách Ngọc Ngoan cho rằng chỉ là do hết duyên, đôi bên không có lỗi nên sẽ vẫn làm bạn bè, gặp gỡ.

Thanh Hà