6 ngày kinh hoàng của người phụ nữ tin nhầm bác sĩ yêu râu xanh: Những hành vi bệnh hoạn

Pháp Luật 28/03/2021 - 07:22

Gã đàn ông đã nhốt nạn nhân của mình trong căn hầm do hắn xây dựng và còng tay cô trong 6 ngày. Suốt thời gian đó, hắn nhiều lần cưỡng hiếp cô.

6 ngày kinh hoàng của người phụ nữ tin nhầm bác sĩ yêu râu xanh: Những hành vi bệnh hoạn - ảnh 1 Nơi Isabel Eriksson bị giam giữ. Những ngày kinh hoàng

Sau khi tỉnh dậy vì bị đánh thuốc mê, Isabel Eriksson được gã bạn trai mới quen là Martin Trenneborg  thông báo rằng cô đang ở dưới một căn hầm bí mật. Martin đã bắt cóc cô và sẽ nhốt cô trong vài năm tới.

Isabel đã cố tấn công người đàn ông để trốn thoát nhưng trong người vẫn chưa hết thuốc mê nên còn khá yếu. “Hắn nói rằng nếu tôi cố tình tấn công lần nữa, hắn sẽ trói tôi bằng xích trên giường và chỉ cho tôi ăn bánh mì”, Isabel nhớ lại.

Isabel không biết mình đang ở trên hay dưới mặt đất, cô chỉ thấy rất lạnh và bụi bặm. Trên nền đá có những bao xi măng. “Hắn nói rằng hắn đã tự xây dựng mọi thứ và tự hào về những gì mình đã làm", Isabel cho biết.

Martin đã tự tay xây dựng căn hầm này trong 5 năm để giam giữ các cô gái nhằm mục đích lạm dụng tình dục. Căn hầm rộng khoảng 60m2, tường bê tông dày 15cm, có đầy đủ phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp nấu ăn.

Ban đầu, Martin tiêm thuốc vào tĩnh mạch để Isabel không thể tỉnh dậy và la hét. Mỗi lần tỉnh dậy, Isabel đều vô cùng hoảng hốt, sợ hãi. Hắn đã nhốt Isabel trong căn hầm này và còng tay cô trong 6 ngày. Suốt thời gian đó, Martin nhiều lần cưỡng hiếp Isabel. Cô kể: "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, liệu hắn sẽ tra tấn tôi, giết tôi hay cưỡng hiếp tôi?", cô nói với các nhà điều tra. "Hắn chỉ nói với tôi rằng hắn sẽ giữ tôi ở đó trong vài năm và sau đó thả tôi ra".

Gã bác sĩ bệnh hoạn

Có vài lần Isabel đã cố gắng tìm cách thoát ra nhưng kế hoạch chạy trốn của cô đều thất bại bởi xung quanh đều là bãi đất trống mênh mông, cô không biết phải chạy về hướng nào và bao lâu để cầu cứu. Cũng có lúc, Isabel có hy vọng hão huyền rằng có người xuất hiện để cứu cô nhưng hóa ra người đó vẫn là Martin, chỉ là hắn đeo một chiếc mặt nạ da người quá giống thật.

“Có một hôm, hắn đeo một chiếc mặt nạ, trông rất thật. Tôi không nhận ra đó là ai và hy vọng rằng ai đó đã đến cứu tôi. Tôi đã nói với người đó rằng tôi là ai và hy vọng người đó sẽ có thể giúp tôi. Nhưng đó là lúc hắn tháo mặt nạ ra. Hắn nói tôi trông rất ngạc nhiên và nghĩ rằng điều đó rất vui, đúng như một trò đùa. Hắn luôn tỏ ra bình tĩnh, nhưng đồng thời cũng rất đáng sợ".

Sau một vài ngày, gã bác sĩ mang theo một khẩu súng và bảo Isabel hãy bắn hắn, cửa đã mở sẵn và cô có thể thoát ra. Nhưng Isabel không đủ dũng khí, cô không muốn giết chết bất cứ ai.

Căn hầm giam giữ Isabel không có bất kỳ lối thoát hiểm nào. Biết rằng khó có thể thoát khỏi đây, Isabel phải nghĩ ra một cách khác. Cô phải làm gì đó để khiến Martin không nghi ngờ. “Tôi chọn cách ôn hòa. Hắn bắt đầu tin tưởng tôi và hy vọng điều đó sẽ cho tôi cơ hội trốn thoát. Thỉnh thoảng, tôi được ra ngoài nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Có một sân tập thể dục bên ngoài. Nhưng điều duy nhất tôi thấy là rừng và cây cối, tôi không biết mình đang ở đâu".

Cứ như vậy, Isabel luôn sống trong thấp thỏm, lo âu khi phải chịu đựng việc bị giam cầm và lạm dụng tình dục. Khi cô đã gần như hết hy vọng thì may mắn đã tới.

(Còn nữa)