6 việc phụ nữ thường làm nhưng khiến đàn ông luôn thấy khó hiểu

Pháp Luật 05/04/2021 - 07:37

Với đàn ông, phụ nữ mãi là những người của một thế giới khác xa họ. Bởi thế, có rất nhiều việc phụ nữ thường xuyên làm nhưng đàn ông không tài nào hiểu nổi.

Nói ”có” nghĩa là ”không”, nói ”không” nghĩa là ”có”

Tất cả đàn ông họ đều cảm thấy không tài nào hiểu nổi người phụ nữ. Đặc biệt thói quen nói ”có” nghĩa là ”không”, nói ”không” nghĩa là ”có”. Chính vì thế nên chiều chuộng phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy vô cùng rối não.

Thử 10 trang phục , quyết định mua chỉ 1 bộ

Trước khi đi đâu, phụ nữ thường lục tung tủ đồ của mình để thử hết bộ này đến bộ kia. Tới lúc không có bộ nào phù hợp thì họ muốn đi mua bộ mới. Lúc đến shop thời trang thì họ thử rất nhiều bộ nhưng cuối cùng chỉ mua có một bộ. Đàn ông nhận ra phụ nữ nào có thói quen này.

Dễ yêu , nhanh ghét

6 việc phụ nữ thường làm nhưng khiến đàn ông luôn thấy khó hiểu - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Nhiều người phụ nữ có thể nay ôm ấp cô bạn thân này nhưng mai sẵn sàng nói xấu không tiếc lời chính cô gái ấy. Đàn ông thấy rằng đây là một trong những điều khó hiểu nhất của phụ nữ, tích cách họ sáng nắng, chiều mưa, chuyển yêu sang ghét chỉ trong phút chốc.

Nhiều lúc chọn cách im lặng

Có 2 trạng thái mà đàn ông thấy phụ nữ khó hiểu chính là đôi lúc họ nói rất nhiều, đôi lúc lại im lặng một cách đáng sợ. Khi phụ nữ chọn cách im lặng sẽ khiến đàn ông sợ hãi vì không biết mình đã làm sai điều gì.

6 việc phụ nữ thường làm nhưng khiến đàn ông luôn thấy khó hiểu - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Thay đổi quần áo nhiều lần trong ngày

Phụ nữ thích thay đổi quần áo nhiều lần trong ngày. Nếu có cơ hội thì họ có thể diện một bộ buổi sáng, một bộ buổi chiều, tối lại đổi bộ khác và đi ngủ chắc chắn sẽ có bộ riêng. Họ có thể thay liên tục mà không ngại ngần và cảm thấy phiền phức gì cả. Trong khi đó, đàn ông cho rằng đây là việc lãng phí thời gian, tốn công giặt áo quần, lãng phí tiền của mà chẳng được ích gì.

Thích tra hỏi người khác

Phụ nữ thường đa nghi, đó chính là lý do lúc nào họ muốn xác một một sự việc nào đó bằng việc tra hỏi. Khác với đàn ông thì họ thường âm thầm điều tra sự thật, phụ nữ chọn cách chất vấn liên tục.

Không cần lãng mạn nhưng anh đừng vô tâm

Em - cô gái đất sen hồng (ai ở miền Tây chắc biết - cười), 33 tuổi, vẫn độc thân, luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

6 việc phụ nữ thường làm nhưng khiến đàn ông luôn thấy khó hiểu - ảnh 3

Em thích đi du lịch cùng hội bạn, vẻ ngoài hơi cá tính, mạnh mẽ. Khác với vẻ ngoài, tận sâu bên trong em là người ít thể hiện cảm xúc và chia sẻ mỗi khi buồn. Có thể nghe nhiều tâm sự của người khác, nhưng em không bao giờ tâm sự chuyện của mình. Hi vọng anh đến để em có thể thoải mái trải lòng.

Được đánh giá là ngoại hình cân đối, cao 1,6 m, nặng 52 kg, không xinh, không đẹp nhưng luôn sống thật. Cuộc sống của em khá đơn giản, tốt nghiệp đại học, gắn bó với công việc văn phòng, thu nhập đủ lo cho cuộc sống và những sở thích cá nhân. Em đang sống và làm việc ở TP HCM, khá hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng vẫn cảm thấy thiếu anh nên em sẽ đi tìm.

Anh của em chỉ cần không hút thuốc, có thể giỏi nhậu, nấu ăn không ngon, không thích ngăn nắp, gọn gàng, có thể tự do với sở thích cá nhân nhưng đừng để em phải vất vả hi sinh vì anh là được. Em nghĩ rằng mình có thể làm được rất nhiều thứ nếu cảm thấy hạnh phúc.

Anh không cần lãng mạn nhưng đừng vô tâm nhé. Em sẽ không tha thứ cho đàn ông lăng nhăng, thiếu trách nhiệm. Anh nói ít hay nhiều đều không sao, miễn em cảm thấy an tâm khi ở bên anh. Hãy là người đàn ông trụ cột gia đình đúng nghĩa.

Em luôn mong sẽ có một gia đình thứ 2, tất cả thành viên sẽ họp mặt vui vẻ, quây quần bên nhau vào những ngày đặc biệt. Điều mà em thiếu từ nhỏ và luôn mong muốn gia đình nhỏ và những đứa con sau này sẽ được đủ đầy.

Nói hơi dông dài nhưng em nghĩ khi đủ duyên và nợ, mọi yêu cầu đều trở nên vô nghĩa nên anh đừng ngại liên lạc với em khi thấy có gì đó đồng cảm. Anh hãy tạo cơ hội cho em tìm được anh - người đồng hành cùng em, anh nhé.

3 mẫu phụ nữ khiến đàn ông đặc biệt mê muội, bất chấp tuổi tác Đây chính là 3 mẫu phụ nữ hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông, không phải ngực nở mông cong hay khuôn mặt hoa hậu như chị em vẫn tưởng. Bất chấp tuổi tác, vẻ ngoài, 3 mẫu phụ nữ hấp dẫn này vẫn dư sức "hớp hồn"...

Chia sẻ