6 cầu thủ nữ nhận án phạt nặng sau màn ẩu đả

15/10/2018 - 18:35 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin
Ở trận bán kết Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia 2018 chiều 12/10 giữa đội TP. HCM I và Than Khoáng sản Việt Nam, một sự việc xấu xí đã diễn ra khi nhiều cầu thủ hai đội lao vào nhau ẩu đả như phim hành động.

Chiều 13/10, Ban tổ chức (BTC) giải đã họp khẩn, thu thập hồ sơ từ giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và băng hình để gửi gấp cho Ban kỷ luật VFF. Tới chiều 14/10, Ban kỷ luật của VFF đã có thông báo chính thức về vụ việc này.

6 cau thu nu nhan an phat nang sau man au da
6 cầu thủ bị cấm thi đấu 5 tháng sau màn ẩu đả tại Giải vô địch Bóng đá nữ quốc gia 2018. (Nguồn ảnh: Dantri.com.vn)

Theo đó, CLB TP.HCM I của HLV Kim Chi bị phạt 30 triệu đồng do có nhiều cầu thủ tham gia vào vụ ẩu đả trên. Ban huấn luyện CLB TP.HCM I, Trưởng đoàn Trần Anh Tuấn bị cảnh cáo do có trách nhiệm liên quan đến vụ ẩu đả.

Ngoài ra Ban kỷ luật cũng đã ban hành lệnh cấm thi đấu 5 tháng và phạt 10 triệu đồng (mỗi cầu thủ) gồm Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Trần Thị Phương Thảo và Trần Thị Thu.

Với CLB Than khoáng sản Việt Nam, đội bóng này cũng bị phạt 30 triệu đồng do có cầu thủ tham gia vào vụ ẩu đả. Ban huấn luyện đội và Trưởng đoàn Trịnh Minh Dũng bị cảnh cáo do có trách nhiệm liên quan đến vụ việc. Ban kỷ luật cũng quyết định phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu trong 5 tháng đối với các cầu thủ Phạm Hoàng Quỳnh, Khổng Thị Hằng.