6 người con ‘mệt mỏi’ với Angelina Jolie, muốn được sống cùng bố?

Giải trí 01/11/2018 - 18:12

Theo nguồn tin, cả 6 người con đều mong muốn được sống cùng bố Brad Pitt, vì quá “mệt mỏi” khi ở bên mẹ Angelina Jolie.

Trang New Idea mới đây trích dẫn một nguồn tin cho biết, Angelina Jolie có thể “trắng tay” trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ Brad Pitt suốt 2 năm qua, khi cả 6 con chung của họ đều bày tỏ mong muốn được sống cùng bố.

Theo nguồn tin, 6 con chung của cặp đôi đã trải qua các cuộc phỏng vấn kín với một chuyên gia do toà án chỉ định, bác sĩ Stan Katz, vào đầu tháng Mười vừa qua để tìm hiểu về nguyện vọng thực sự của những đứa trẻ. Nội dung của những cuộc phỏng vấn đều được ghi âm, rồi giao cho toà án bảo mật.

“Điều sốc nhất trong tất cả cuộc phỏng vấn là những đứa trẻ đều nói với chuyên gia rằng muốn sống cùng Brad. Có vẻ như tất cả đều mệt mỏi với việc thường xuyên nghe Angelina nói xấu bố của chúng, và chúng cảm thấy căng thẳng khi sống cùng mẹ. Điều này thực sự thay đổi toàn bộ cục diện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con của hai ngôi sao”, nguồn tin tiết lộ.

6 người con ‘mệt mỏi’ với Angelina Jolie, muốn được sống cùng bố? - ảnh 1 Nguồn tin cho biết, Angelina khiến các con căng thẳng, mệt mỏi.

Trái ngược lại, theo nguồn tin, những đứa trẻ đều nhận xét tích cực về Brad Pitt, ca ngợi anh là một phụ huynh vui vẻ, thoải mái và chỉ nói những điều tốt đẹp về Angelina với con.

Nguồn tin nói thêm, Angelina rất khó chịu khi thẩm phán quyết định cho một người thẩm định độc lập nói chuyện với các con, rồi đưa ra khuyến nghị về ai nên nuôi con.

“Cô ấy chưa bao giờ nghĩ tất cả con đều muốn sống cùng Brad. Đây là cú sốc lớn đối với cô ấy”, nguồn tin cho biết.

6 người con ‘mệt mỏi’ với Angelina Jolie, muốn được sống cùng bố? - ảnh 2 Trong khi, Brad lại mang đến hình ảnh người cha thân thiện, dễ mến.

Nguồn tin của New Idea đánh giá, “chiến thuật” của Brad đã có tác dụng, dường như “bà Smith” trở thành kẻ xấu trong quá trình tố tụng của toà án. “Anh ấy sắp bước ra khỏi cuộc chiến với con đường trải hoa hồng, còn Angelina nhiều khả năng sẽ mất những đứa trẻ.

Được biết, ngoài phỏng vấn những đứa trẻ, bác sĩ Stan Katz còn gặp riêng Angelina Jolie và Brad Pitt, rồi nói chuyện chung với bố mẹ và các con. Ông bà, giáo viên và bác sĩ gia đình cũng nằm trong danh sách những người cần phỏng vấn.

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân tưởng chừng như viên mãn vào năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt bị xoáy vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi 6 con – Maddox (17 tuổi), Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (10 tuổi).

Hồi tháng Tám, các luật sư của Angelina cáo buộc Brad không trả bất kỳ khoản tiền hỗ trợ nuôi con nào. Nam diễn viên lập tức phủ nhận cáo buộc, tuyên bố vợ cũ “thao túng truyền thông”.

Thẩm phán cũng yêu cầu Angelina Jolie chấm dứt việc hạn chế quyền thăm nom bọn trẻ của Brad Pitt, đồng thời cảnh báo nếu cô không chấp hành sẽ mất quyền nuôi con.

Cách đây không lâu, một người bạn cũ của Brad Pitt, tên Lori Duggan-Heisler, chia sẻ trên tờ National Enquirer rằng, Brad bị áp lực phải kết hôn với Angelina Jolie. “Tôi nghĩ anh ấy kết hôn với Ange vì đó là điều các con muốn. Có lẽ trong tim, anh ấy biết việc cưới cô ấy là sai lầm”, người bạn tuyên bố.

Tuần trước, dư luận xôn xao trước tin đồn, Angelina Jolie đang có kế hoạch chuyển sang Pháp sinh sống để ngăn cản Brad Pitt tranh giành quyền nuôi con.

Tú Oanh

Theo New Idea