​6 tính năng đáng tiền trên Honor 8X

21/11/2018 - 16:35 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
 - Với giá khởi điểm chỉ 5.99 triệu đồng, Honor 8X là một trong những smartphone tầm trung đang được nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây là 6 tính năng giúp điện thoại của Honor (thương hiệu con của Huawei) chinh phục người dùng.  
Màn hình lớn: Nếu là người thường xuyên xem phim, duyệt web hay chơi game … trên di động thì màn hình của Honor 8X sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác rất nổi bật. Máy sở hữu màn hình khá lớn với kích thước lên đến 6.5 inch, nhờ thiết kế tai thỏ với tỷ lệ 19.5:9 viền mỏng mà màn hình Honor 8X có tỷ lệ hiển thị lên tới 91%.Màn hình lớn: Nếu là người thường xuyên xem phim, duyệt web hay chơi game … trên di động thì màn hình của Honor 8X sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác rất nổi bật. Máy sở hữu màn hình khá lớn với kích thước lên đến 6.5 inch, nhờ thiết kế tai thỏ với tỷ lệ 19.5:9 viền mỏng mà màn hình Honor 8X có tỷ lệ hiển thị lên tới 91%.
Ngoài ra màn hình Honor 8X có độ phân giải Full HD+, cho hình ảnh hiển thị có độ chi tiết cao với màu sắc và độ sáng trung bình nhưng góc nhìn rộng. Phần viền màn hình cũng tương đối gọn và mỏng nhờ Honor sử dụng công nghệ COF (chip-on-film) để tối ưu diện tích viền màn hình.Ngoài ra màn hình Honor 8X có độ phân giải Full HD+, cho hình ảnh hiển thị có độ chi tiết cao với màu sắc và độ sáng trung bình nhưng góc nhìn rộng. Phần viền màn hình cũng tương đối gọn và mỏng nhờ Honor sử dụng công nghệ COF (chip-on-film) để tối ưu diện tích viền màn hình.
Với những người thường xuyên xem phim thì màn hình Honor 8X còn có cả tùy chọn để tăng cường video cũng như chế độ chia màn hình sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú hơn.Với những người thường xuyên xem phim thì màn hình Honor 8X còn có cả tùy chọn để tăng cường video cũng như chế độ chia màn hình sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú hơn.
Thiết kế cao cấp: Mặc dù được định hình ở phân khúc tầm trung, nhưng rõ ràng thiết kế của Honor 8X là rất ấn tượng. Máy sở hữu khung kim loại kết hợp với hai mặt là kính cong 2.5D, mang đến cảm giác sang trọng, chắc chắn khi cầm trên tay.Thiết kế cao cấp: Mặc dù được định hình ở phân khúc tầm trung, nhưng rõ ràng thiết kế của Honor 8X là rất ấn tượng. Máy sở hữu khung kim loại kết hợp với hai mặt là kính cong 2.5D, mang đến cảm giác sang trọng, chắc chắn khi cầm trên tay.
Đáng chú ý, kính ở mặt lưng của Honor 8X được phủ một lớp sơn có khả năng thay đổi màu sắc tùy theo góc nhìn hoặc hướng ánh sáng chiếu vào. Ngoài phiên bản màu xanh dương và đen bóng, máy có lựa chọn phiên bản màu đỏ khá nổi bật.Đáng chú ý, kính ở mặt lưng của Honor 8X được phủ một lớp sơn có khả năng thay đổi màu sắc tùy theo góc nhìn hoặc hướng ánh sáng chiếu vào. Ngoài phiên bản màu xanh dương và đen bóng, máy có lựa chọn phiên bản màu đỏ khá nổi bật.
Thiết kế mặt sau Honor 8X cũng mang đến cảm giác rất gọn gàng và đẹp mắt với cụm camera kép lồi, đèn flash LED, logo AI Camera và logo hãng được bố trí theo một chiều dọc và khi xoay ngang sẽ cho cảm giác gần giống với máy ảnh Compact.Thiết kế mặt sau Honor 8X cũng mang đến cảm giác rất gọn gàng và đẹp mắt với cụm camera kép lồi, đèn flash LED, logo AI Camera và logo hãng được bố trí theo một chiều dọc và khi xoay ngang sẽ cho cảm giác gần giống với máy ảnh Compact.
Phần cứng mạnh mẽ: Sức mạnh của Honor 8X được trang bị bởi vi xử lý Kirin 710 tám nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A73 hiệu năng năng cao tốc độ tối đa 2.2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 tiết kiệm điện tốc độ 1.7 GHz. Bên cạnh đó, máy có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Phần cứng mạnh mẽ: Sức mạnh của Honor 8X được trang bị bởi vi xử lý Kirin 710 tám nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A73 hiệu năng năng cao tốc độ tối đa 2.2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 tiết kiệm điện tốc độ 1.7 GHz. Bên cạnh đó, máy có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. 
Trải nghiệm thực tế, Honor 8X cho tốc độ mở đóng ứng dụng nhanh chóng, các ứng dụng chạy mượt, độ trễ thấp và đáp ứng được các tựa game phổ biến. Ngoài ra để tối ưu hóa nhu cầu chiến game, máy còn tích hợp công nghệ GPU Turbo, cho hiệu suất đồ họa tốt hơn trong khi giảm tiêu thụ điện năng.Trải nghiệm thực tế, Honor 8X cho tốc độ mở đóng ứng dụng nhanh chóng, các ứng dụng chạy mượt, độ trễ thấp và đáp ứng được các tựa game phổ biến. Ngoài ra để tối ưu hóa nhu cầu chiến game, máy còn tích hợp công nghệ GPU Turbo, cho hiệu suất đồ họa tốt hơn trong khi giảm tiêu thụ điện năng.
Với những người dùng thường xuyên sử dụng tính năng đa nhiệm sẽ thấy, bộ nhớ RAM 4GB là đủ tốt cho nhu cầu đa tác vụ phổ biến, đảm bảo chạy mượt các ứng dụng nặng và đa nhiệm mượt mà. Với những người dùng thường xuyên sử dụng tính năng đa nhiệm sẽ thấy, bộ nhớ RAM 4GB là đủ tốt cho nhu cầu đa tác vụ phổ biến, đảm bảo chạy mượt các ứng dụng nặng và đa nhiệm mượt mà.
Đối với những người dùng thường xuyên chụp ảnh có thể chọn phiên bản bộ nhớ trong 128GB (giá 6.99 triệu đồng) để lưu trữ được nhiều ảnh và phim hơn.Đối với những người dùng thường xuyên chụp ảnh có thể chọn phiên bản bộ nhớ trong 128GB (giá 6.99 triệu đồng) để lưu trữ được nhiều ảnh và phim hơn.
Camera AI: Đối với khả năng chụp hình, Honor 8X sở hữu cụm camera kép ở mặt sau, trong đó camera chính độ phân giải 20MP, khẩu độ f/1.8 cùng camera phụ độ phân giải 2MP, tích hợp tính năng AI để tự động nhận diện 22 loại đối tượng khác nhau trong hình ảnh và 500 kịch bản theo thời gian thực, từ đó tối ưu thông số giúp ảnh chụp đẹp hơn. Camera AI: Đối với khả năng chụp hình, Honor 8X sở hữu cụm camera kép ở mặt sau, trong đó camera chính độ phân giải 20MP, khẩu độ f/1.8 cùng camera phụ độ phân giải 2MP, tích hợp tính năng AI để tự động nhận diện 22 loại đối tượng khác nhau trong hình ảnh và 500 kịch bản theo thời gian thực, từ đó tối ưu thông số giúp ảnh chụp đẹp hơn.
Trong đó ứng dụng camera của Honor 8X còn trang bị chế độ chụp Super Night tối ưu hóa chụp đêm, có thể chụp ảnh phơi sáng lâu mà không cần chân máy. Trong đó ứng dụng camera của Honor 8X còn trang bị chế độ chụp Super Night tối ưu hóa chụp đêm, có thể chụp ảnh phơi sáng lâu mà không cần chân máy.
Camera selfie của Honor 8X có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/2.0, đi kèm nhiều chế độ chụp hình khác nhau như làm đẹp, sticker… Giao diện chụp ảnh khá đơn giản, chế độ làm đẹp có nhiều cấp độ. Và tính năng xóa phông cũng có thể điều chỉnh lại độ mờ phông nền, điểm lấy nét sau khi chụp. Camera selfie của Honor 8X có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/2.0, đi kèm nhiều chế độ chụp hình khác nhau như làm đẹp, sticker… Giao diện chụp ảnh khá đơn giản, chế độ làm đẹp có nhiều cấp độ. Và tính năng xóa phông cũng có thể điều chỉnh lại độ mờ phông nền, điểm lấy nét sau khi chụp.
Cuối cùng, Honor 8X đang chạy trên nền Android 8.1 Oreo với giao diện EMUI 8.2. Máy có pin dung lượng 3.750 mAh, đủ cho nhu cầu sử dụng một ngày dùng cho nhu cầu phổ thông và ngoài bảo mật vân tay, máy còn tích hợp công nghệ mở khóa bằng gương mặt.Cuối cùng, Honor 8X đang chạy trên nền Android 8.1 Oreo với giao diện EMUI 8.2. Máy có pin dung lượng 3.750 mAh, đủ cho nhu cầu sử dụng một ngày dùng cho nhu cầu phổ thông và ngoài bảo mật vân tay, máy còn tích hợp công nghệ mở khóa bằng gương mặt.
Hoàng Thanh
 
 • Hai ứng dụng Trung Quốc bị xóa khỏi Google Play vì cáo buộc lừa đảo Hai ứng dụng Trung Quốc bị xóa khỏi Google Play vì cáo buộc lừa đảo

  Theo hãng phân tích ứng dụng Kochava, các ứng dụng của Cheetah Mobile và Kika Tech đã lạm dụng quyền hạn trên điện thoại nhằm kiếm tiền bất hợp pháp từ các nhà quảng cáo. Theo BuzzFeed News , các ứng dụng được phát hiện bởi Kochava đã có hơn 2 tỉ lượt tải trên Google Play và khoảng 700 triệu người dùng sử dụng hằng ngày. Danh sách các ứng dụng bị phát hiện gian lận thuộc công ty Cheetah Mobile bao gồm Clean Master, Security Master, CM Launcher 3D, Battery Doctor, Cheetah Keyboard, ...

 • Lỡ quên mật khẩu iPhone/iPad, hãy mở khóa theo cách này Lỡ quên mật khẩu iPhone/iPad, hãy mở khóa theo cách này

  Nếu một ngày nào đó bạn quên mật khẩu để mở khóa chiếc iPhone/iPad của mình, hãy làm theo hướng dẫn sau để vô hiệu hóa mật khẩu đăng nhập thiết bị nhé. Theo Cnet, bạn cần tải về và cài đặt tiện ích iSkysoft Toolbox - Unlock (iOS) tại đây. Sau khi khởi động chương trình, bạn chọn mục Unlock ở giao diện chính. Kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp USB và nhấn nút Start. Tiếp tục lựa chọn Other Devices và bấm Start một lần nữa. Lúc này bạn cần đặt thiết bị của mình về ...

 • Lenovo bán ra ThinkPad P1 và P72 tại VN: máy trạm di động cấu hình "đụng nóc", CPU Intel Xeon, giá từ 58 triệu đồng Lenovo bán ra ThinkPad P1 và P72 tại VN: máy trạm di động cấu hình "đụng nóc", CPU Intel Xeon, giá từ 58 triệu đồng

  Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam chiếc ThinkPad P1 và P72, thành viên mới nhất của dòng máy trạm di động thương hiệu ThinkPad và là mẫu máy trạm di động mỏng nhất, nhẹ nhất của hãng này. Dòng ThinkPad P được Lenovo chú trọng vào độ mỏng nhẹ, sự tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo thiết kế chắc chắn, điều đó cũng không ngoại lệ với hai mẫu ThinkPad P1 và P72. ThinkPad P1, mẫu laptop workstation mỏng nhẹ của Lenovo Đáng chú ý nhất là ThinkPad P1. Đây là một trong những máy trạm ...

 • Bạn có biết hệ điều hành nào được dùng để "thăng hoa" nhiều nhất trên Pornhub trong năm 2018? Bạn có biết hệ điều hành nào được dùng để "thăng hoa" nhiều nhất trên Pornhub trong năm 2018?

  Như thường lệ, đến tháng 12 thì các website nổi tiếng, được nhiều người truy cập lại đưa ra thống kê chung về hoạt động của người dùng trong suốt một năm qua. Đương nhiên trong những website ấy thì không thể thiếu Pornhub. Bên cạnh những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, thể loại phổ biến nhất, quốc gia có thời gian xem nhiều nhất (Philippines), trong khuôn khổ bài viết này hãy cùng xem những nền tảng, trình duyệt nào được nhiều người lựa chọn để "thăng hoa" trong năm 2018 nhé. ...

 • Xuất hiện Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam, giá không đổi Xuất hiện Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ đội tuyển Việt Nam, giá không đổi

  Trên fanpage Bphone vừa xuất hiện hình ảnh mặt lưng chiếc Bphone 3 in hình chiếc cúp và quả bóng kèm một thăm dò ý kiến cho dòng chữ sẽ xuất hiện trên Bphone 3 phiên bản đặc biệt cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo dòng trạng thái vừa đăng cách đây một giờ đồng hồ, nhà sản xuất Bkav đang thăm dò ý kiến người dùng lựa chọn một trong hai phiên bản Bphone 3 có dòng chữ "Tự hào Việt Nam" hay "Việt nam vô địch". Một nguồn tin nội bộ cũng xác nhận thông tin về phiên bản ...