7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ

Phái đẹp 14/05/2021 - 20:09

7 bài tập đơn giản này hỗ trợ chị em có vòng 1 vun cao, săn chắc.

Để làm cho vòng ngực của bạn trông săn chắc và đẹp đẽ, bạn thực sự không cần phải phẫu thuật tốn kém. Tất cả những gì bạn phải làm là thường xuyên thực hiện một vài bài tập đơn giản, tất cả đều có thể giúp nâng cao và thậm chí cải thiện hình dạng của bộ ngực của bạn.

Bài tập 1

Nắm chặt tay bạn thành nắm đấm và nâng lên cằm. Dùng tay ấn vào cằm trong 5 giây, sau đó thư giãn trong 5 giây. Lặp lại 2-3 lần.

Bài tập 2

Chắp hai tay trước ngực. Nhấn chúng với nhau với đủ lực để làm căng cơ ngực của bạn. Đảm bảo rằng bạn giữ lưng thẳng.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 1

Bài tập 3

Chống đẩy có thể giúp tăng cường cơ ngực của bạn. Nếu bạn chưa quen với tư thế này, hãy bắt đầu bằng cách quỳ gối hoặc tựa vào ghế hoặc ghế sofa. Đặt cánh tay của bạn xa nhau về hai bên nhất có thể và kéo hai chân lại với nhau. Khi ép cơ thể xuống đất, từ từ di chuyển khuỷu tay sang hai bên. Thực hiện 3 hiệp 12-15 lần chống đẩy.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 2

Bài tập 4

Nằm sấp, co hai chân ở đầu gối và giữ chúng ở mắt cá chân. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy giữ tư thế này trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại động tác này 3 lần.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 3

Bài tập 5

Đứng cách tường nửa mét, duỗi hai tay ra trước mặt và bắt đầu dùng tay ấn vào tường. Bạn sẽ cảm thấy cơ ngực của mình đang được tập luyện. Nhấn trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại 3 lần.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 4

Bài tập 6

Nằm trên ghế dài, bóng lăn hoặc sàn nhà. Sử dụng tạ, căng ngực và bắt đầu nâng chúng lên với tốc độ bằng nhau. Sau đó, hạ chúng xuống và ngay lập tức nâng chúng lên một lần nữa. Lặp lại bài tập này 8 lần. Các quả tạ phải đủ nặng để khiến lần thực hiện cuối cùng trở nên khó khăn đáng kể. Thực hiện 3 set.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 5

Bài tập 7

Bài tập này sẽ kéo căng cơ bắp của bạn và giúp cho vòng một của bạn có hình dáng đẹp. Lấy tạ của bạn. Khi đứng lên, hơi co chân ở đầu gối và nghiêng thân về phía trước. Khi bạn hít vào, nâng cánh tay của bạn sang hai bên (chúng cũng nên hơi cong ở khuỷu tay). Cẳng tay của bạn phải song song với mặt đất. Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

7 bài tập dễ dàng giúp chị em có vòng 1 đẹp đáng ngưỡng mộ - ảnh 6

Nguồn: http://danviet.vn/7-bai-tap-de-dang-giu...Nguồn: http://danviet.vn/7-bai-tap-de-dang-giup-chi-em-co-vong-1-dep-dang-nguong-mo-5020211452003701.htm