7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend

Thời trang 15/08/2020 - 23:28

Muốn diện gam tím vừa trẻ trung vừa thời thượng trong mùa thu này, hãy thử các cách phối màu sau.

1. Tím Tím

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 1

Diện đồ kiểu monochrome là cách an toàn giúp bạn chinh phục mọi màu sắc mà không lo bị lòe loẹt, sến sẩm. Nếu ngại diện cả cây màu tím sẽ bị “dừ”, hãy chọn các gam tím trẻ trung như tím lavender, tím lilac. Thêm thắt các phụ kiện sành điệu như túi kẹp nách, giày thể thao… cũng sẽ giúp tổng thể trang phục thêm hiện đại.

2. Tím Trắng

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 2

Trắng là gam màu trung tính, có thể kết hợp với mọi màu sắc, đồng thời tôn cho gam màu đó thêm nổi bật. Diện đồ tím cùng item tông trắng, bạn sẽ có set đồ pastel mát mắt, không lo bị phản da như khi mặc cả cây đồ tím.

3. Tím Xanh denim

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 3

Phối áo tím cùng quần jeans, chân váy denim cũng là công thức hiệu quả trong mọi trường hợp. Với cách mix này, set đồ của bạn trông sẽ rất năng động, phù hợp với những chuyến du lịch, dạo phố.

4. Tím Vàng

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 4

Vàng và tím là hai màu đối diện nhau trong bánh xe sắc màu, vì vậy tưởng như không liên quan nhưng chúng lại kết hợp rất ăn ý. Vì sắc vàng đã rất nổi bật, khi kết hợp hai tông này, bạn nên chọn các gam pastel, giúp cả bộ cánh trông dịu mắt và tinh tế hơn hẳn.

5. Tím Cam

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 5

Nhiều người tưởng rằng một gam nóng như cam thì khó lòng kết hợp cùng sắc màu nổi bật không kém là tím. Tuy nhiên nếu chọn một item có tông cam neon đi kèm gam tím pastel, bạn sẽ tạo nên set đồ colour block ấn tượng. Đây là cách kết hợp thời thượng cho thấy khả năng mix đồ như các fashionista.

6. Tím Hồng

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 6

Tím và hồng là hai sắc màu tương tự nhau, vì vậy không khó khăn để chúng đi theo một cặp. Bạn có thể diện cả cây tím – hồng pastel, hoặc tạo điểm nhấn bằng một item hồng đậm cũng giúp trang phục thêm bắt mắt.

7. Tím Xanh bơ

7 cách phối màu siêu xinh khi diện tông tím hot trend - ảnh 7

Ngoài tím, xanh bơ cũng là gam màu hot trend của mùa thu năm nay. Hai gam màu này cũng tưởng chừng như không liên quan nhưng lại dễ dàng phối hợp cùng nhau. Trong khi tím là một sắc màu khá nóng, thì xanh bơ lại đại diện cho tông lạnh. Hai gam màu trung hòa cho nhau giúp trang phục không bị lòe loẹt.

Chia sẻ