7 món đồ không thể thiếu của Jennie

Công nghệ 15/05/2021 - 21:03

Jennie luôn mang theo chun buộc tóc, lược cỡ nhỏ khi ra ngoài. Nữ ca sĩ yêu thích những món đồ có kiểu dáng và màu sắc dễ thương.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 1

Ngày 13/5, Jennie (BlackPink) đăng tải video để giới thiệu với người hâm mộ về những món đồ "bất ly thân" của mình, trong đó có nhiều vật dụng như cài, tất... Họ khen ngợi sự đáng yêu, gần gũi của mỹ nhân nhà YG. Ảnh: Jennyrubyjane.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 2

Món đồ đầu tiên Jennie giới thiệu là chun buộc tóc scrunchie. Đây là xu hướng phụ kiện được các cô gái yêu thích từ lâu. Thành viên BlackPink cho biết tóc của cô khá dài nên thường xuyên phải buộc tóc lên để cảm thấy dễ chịu hơn. Cô sử dụng món đồ nhiều đến mức nó sờn và lỏng ra. Ảnh: Jennierubyjane.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 3

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 4

Tiếp theo, Jennie chia sẻ bản thân luôn mang một chiếc lược nhỏ mỗi khi ra ngoài. Để mái tóc nhìn gọn gàng, nữ thần tượng phải chải thường xuyên. Với kích thước nhỏ nhắn, chiếc lược có thể đựng vừa trong túi xách. Ảnh: Jennierubyjane, Watson.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 5

Bờm nhung giúp cô cố định phần mái và mang đến vẻ ngoài sành điệu. Ảnh: Jennyrubyjane.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 6

Những chiếc kẹp tóc in hình nhân vật Disney cũng nằm trong danh sách món đồ cần có hàng ngày của Jennie. Thành viên BlackPink chia sẻ: "Cảm giác tóc mái xõa vào mặt khi rửa mặt khá khó chịu. Do đó, tôi thường kẹp tóc lên lúc ở nhà". Ảnh chụp màn hình.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 7

Đối với Jennie, tất ngủ rất quan trọng. Cô không bao giờ quên mang theo món phụ kiện này. Ảnh: Jennierubyjane.

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 8

7 món đồ không thể thiếu của Jennie - ảnh 9

Jennie còn hay mang theo chiếc ví nhỏ. Trong đó, cô đựng các phụ kiện nhỏ như nhẫn, kẹp tóc... Mẫu ví xuất hiện trong video của Jennie là thiết kế dùng để đựng tiền xu đến từ Chanel. Nó có giá bán lại trong khoảng 525-950 USD. Ngoài ra, son hay gương cũng là một số món đồ nữ thần tượng nhà YG không thể thiếu. Ảnh: Jennierubyjane, Chanel.

Ngọc Khánh