7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục

23/07/2018 - 20:33 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

1. Mất ham muốn tình dục

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 1

Đối với những người không quan hệ tình dục, họ sẽ cảm thấy cơ thể chậm chạp, ít sức sống, cảm giác như một người bị nhịn đói lâu ngày. Tất nhiên, việc không quan hệ tình dục trong một thời gian sẽ làm mất đi ham muốn, điều này không hề tốt cho sức khỏe.

2. Âm đạo suy yếu

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 2

Điều này chủ yếu xảy ra với phụ nữ vào thời kỳ mãn kinh. Nếu không có tần suất thường xuyên giao hợp, thành âm đạo sẽ mỏng đi, dẫn đến việc quan hệ sẽ rất đau đớn. Việc quan hệ sẽ giúp sức khỏe của người phụ nữ vào thời kỳ này trở nên tốt hơn, họ sẽ cảm thấy tươi vui, yêu đời hơn rất nhiều.

3. Mất đi chất bôi trơn

Những người phụ nữ đã lớn tuổi, việc quan hệ trở nên khó khăn hơn khi việc giao hợp bị gián đoạn do nhiều yếu tố. Thành âm đạo mỏng là do thiếu các hormone estrogen, gây ra cảm giác “khô hạn”. Vào tuổi trung niên, phụ nữ nên tăng tần suất quan hệ để tạo ra nhiều estrogen giúp cơ thể tràn đầy sức sống.

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 3

Nếu phụ nữ ở tuổi 20-30, lúc này các estrogen luôn được đảm bảo nên lực đàn hồi và chất bôi trơn có rất nhiều mặc dù họ có thể ít hoặc không quan hệ.

4. Cơn đau sẽ tồi tệ hơn

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 4

Việc quan hệ tình dục thường xuyên giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả. Nếu tử cung đạt được cực khoái trong những ngày “đèn đỏ” sẽ làm cho máu chảy nhanh hơn, điều này sẽ làm giảm chuột rút kinh nguyệt.

5. Tăng nguy cơ nhiễm khuẩn dường tiết niệu

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 5

Tần suất quan hệ tình dục liên quan rất nhiều đến đường tiết niệu, nếu được quan hệ thường xuyên có thể làm giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm. Đặc biệt với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, việc ít giao hợp thường xuyên thường dễ dẫn đến bị viêm sau khi quan hệ.

6. Rối loạn cương dương

7 điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu ngừng quan hệ tình dục - 6

Đối với nam giới, quan hệ càng ít càng dẫn đến rối loạn cương dương, nhất là với những người đàn ông lớn tuổi. Hãy duy trì việc giao hợp để có được một “cuộc yêu” thăng hoa nhất.

7. Cơ thể cảm thấy luôn căng thẳng

Nếu không có đủ hoặc không quan hệ tình dục thường xuyên rất dễ làm cho mọi người cáu gắt, stress, cơ thể lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi. Những cực khoái của tình dục đem lại là một viên thuốc tuyệt vời để cân bằng cuộc sống.

Có những dấu hiệu này, bạn đã bị bênh lây qua đường tình dục ”ghé thăm”
Có những dấu hiệu này, bạn đã bị bênh lây qua đường tình dục ”ghé thăm”

Nhiều triệu chứng của bệnh lây qua đường tình dục khiến mọi người bỏ qua. Nhưng nếu có hành vi quan hệ tình dục không...

Bấm xem >>