8 bí mật về phong cách của Michael Jackson

Thời trang 02/12/2020 - 00:15

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Tại sao Michael thường mang tất (vớ) trắng Là người theo đuổi hình ảnh khác biệt số đông, huyền thoại âm nhạc chọn tất trắng vì không ai khác kết ...

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 1

Tại sao Michael thường mang tất (vớ) trắng
Là người theo đuổi hình ảnh khác biệt số đông, huyền thoại âm nhạc chọn tất trắng vì không ai khác kết hợp chúng với giày đen. Hơn nữa, chúng sẽ bắt sáng và thu hút chú ý vào chuyển động của đôi chân khi ông thực hiện các bước nhảy.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 2

Tại sao chỉ đeo một chiếc găng tay
Michael Jackson được chẩn đoán mắc bệnh bạch biến - một tình trạng mà các mảng da bị mất sắc tố. Nó bắt đầu trên tay ông và ông muốn che giấu điều đó. Giọng ca Earth Song cho rằng sẽ quá bình thường nếu đeo cả đôi găng, bởi vậy ông chỉ đeo một chiếc.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 3

Bí mật của đôi giày
Chìa khóa giúp Michael chiến thắng định luật trọng lực là đôi giày có phần móc cài hình chữ V ở dưới gót. Nhờ sự hỗ trợ của chúng, ông có thể móc vào một chiếc đinh gắn trên sàn và thực hiện động tác nghiêng người về phía trước 45 độ nổi tiếng của mình. Dù vậy, để làm được điều đó và giữ thẳng toàn bộ cơ thể thì cũng cần sức khỏe đáng kinh ngạc.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 4

Tại sao hầu hết áo khoác đều có băng ở tay phải
Đơn giản là ông hoàng nhạc pop muốn trang phục của mình khác với mọi người. Việc bổ sung một chiếc băng trên tay áo giúp ông có được phong cách đặc trưng. Michael cũng thích làm cho các fan băn khoăn về ý nghĩa của nó.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 5

Chữ "CTE" trên áo có nghĩa gì
Sự thật bất ngờ là những chữ cái này không đại diện cho điều gì cả. Vào những năm 1990, các nhà thiết kế của Michael tạo ra vài chiếc áo sơ mi mới cho ông. Nam ca sĩ thích chúng nhưng vẫn muốn thêm thắt một số chữ cái trên vai áo. Ông nói rằng không quan trọng chữ gì, do vậy êkíp đặt tất cả chữ cái vào một chiếc mũ rồi lấy ra ba trong số đó một cách ngẫu nhiên. Kết quả chính là "CTE".

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 6

Ý nghĩa của ba số 7 thêu trên áo
Ngôi sao quá cố là con thứ 7 trong gia đình. Ngoài ra, ông sinh năm 1958, và 19 cộng 58 bằng 77.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 7

Tại sao Michael quấn băng ba ngón tay
Chuyển động tay là một phần quan trọng trong các bước nhảy của Michael Jackson. Bởi vậy, ông quyết định quấn băng trắng quanh đầu ngón tay nhằm bắt sáng tốt hơn. Huyền thoại âm nhạc cũng cho rằng, sẽ càng thêm ấn tượng nếu ông chỉ băng ngón trỏ, út và áp út của mình.

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson - ảnh 8

Tại sao không bao giờ đánh bóng giày
Một lần, quản lý của Michael yêu cầu nhân viên đánh bóng giày cho ông. Điều đó khiến giọng ca Smooth Criminal vô cùng tức giận. Michael giải thích rằng lớp da giày đã bị mòn đi đúng như ông cần, và việc đánh bóng sẽ khiến chúng trở nên quá trơn để ông thực hiện vũ đạo.

Mytty