8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020

Giải trí 12/07/2020 - 10:32

Sắp tới đây các mọt phim Trung quốc cé cố cơ hội được thưởng thức những bộ phim đặc sắc với bối cảnh thời dân quốc

Thập Nhị Đàm

Bộ phim với sự tham gia diễn chính của Cổ Lực Na Trát, Cốc Gia Thành, Lưu Dĩ Hào, cùng các diễn viên Lưu Sướng, Trần Vũ Tư, Chu Tuấn Vỹ, Dương Chi Doanh, Đặng Ân Hi, Trần Triết Viễn, Đồ Nam, Biên Trình, Trương Lôi.

Bộ phim này được cải biên từ tiểu thuyết  cùng tên của tác giả Ni La, kể về một Kim Tính Thánh nửa thần nửa yêu 2000 năm tuổi, yêu say đắm cô gái Dạ Minh và luôn tìm cách bảo vệ cô bất chấp làm nhiều việc khiến cô hiểu lầm và căm hận.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 1

Nhiên Tình Đại Địa

Nhiên tình đại địa là bộ phim đề tài cách mạng của đạo diễn Đinh Tiểu Hùng, với sự tham gia diễn xuất của Trương Lỗ Nhất, Từ Chính Khê, Giang Khải Đồng, Đặng Luân.

Bộ phim kể về sau sự kiện ngày 18/9, cuộc sống yên bình của cả nhà Mã Trung Thu bị đảo lộn. Mã Trung Thu từ một thợ rèn bình thường trở thành một chiến sỹ cảnh sát chính trực, tham gia vào cuộc cách mạng bảo vệ đất nước.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 2

Kẻ phản nghịch

Kẻ phản nghịch là bộ phim với đề tài gián điệp chiến tranh lấy bối cảnh Trunng Quốc năm 1936, có sự tham gia của Chu Nhất Long, Đồng Dao, Vương Chí Văn, Vương Dương, Chu Châu.

Phim kể về học viên trẻ tuổi Lâm Nam Sênh được Hội Phục Hưng đưa đến Thượng Hải làm gián điệp tiếp cận một cán bộ thuộc Đảng Quốc Dân. Trong quá trình tiếp cận, Lâm Nam Sênh bị lay động bởi sứ mệnh và tinh thần hy sinh vì dân vì nước của các cán bộ Đảng ở đây, dần dần có cái nhìn khác về Đảng Quốc Dân.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 3

Hận anh không giống Giang Lâu Nguyệt

Hận anh không giống Giang Lâu Nguyệt là bộ phim thời dân quốc với sự tham gia diễn xuất của Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành. Bộ phim nói về Giang Nguyệt Lâu là một sở trưởng giám sát vừa chính vừa tà chuyên tiêu diệt tất cả phần tử buôn lậu thuốc phiện ngoài vòng pháp luật, khiến người khác nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Trần Dư Chi là một lương y mặt mày sáng sủa, khí chất nho nhã, chuyên tâm cứu người. Hai người, một giết người, một cứu người. Trong thế giới hỗn loạn này, họ cứu giúp, tương trợ lẫn nhau, từng bước một dùng hành động của mình để làm rõ đại nghĩa nước nhà.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 4

Bộ Vân Cù

Bộ Vân Cù là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cách cách cuối cùng của Đại Thanh, với sự tham gia diễn chính của Vương Hạc Nhuận, Trương Hách. Phim kể về những thăng trầm, biến cố và câu chuyện tình yêu giữa thiên kim tiểu thư Kim Ngọc Dung của quý tộc suy tàn cùng Triệu Chính Nam, con trai của một đại gia tộc trong những năm cuối thời dân quốc.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 5

Nam Yên Trai Bút Lục

Nam Yên Trai Bút Lục do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên diễn chính cùng với sự tham gia của các diễn viên khác như Nguỵ Đại Huân, Lưu Mẫn Đào, Kim Hạo, Trương Hàm Vận. Phim là câu chuyện về Lục Mạn Sênh là một người phụ nữ lạnh lùng và vô cùng bí ẩn, bà chủ của tiệm dầu thơm Nam Yên Trai.

Công việc của Lục Mạn Sênh chính là giúp những cặp đôi cách biệt âm dương giải quyết những chuyện còn dang dở hoặc khúc mắc trong tình cảm. Nhưng bản thân cô vướng phải chuyện tình gian nan với chàng trai yêu nước Diệp Thân.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 6

Liên Đại Tây Nam của chúng ta

Liên Đại Tây Nam của chúng ta với sự tham gia của Vương Hạc Đệ, Châu Dã, Diệp Tổ Tân, Hồ Liên Hinh. Bộ phim kể về một nhóm thanh niên nhiệt huyết, không sợ mưa bom bão đạn, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, luôn giữ trong mình niềm tin cứu nước mãnh liệt, từ đây viết nên câu chuyện về những nhân tài tuấn kiệt.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 7

Trường Hà Lạc Nhật

Trường Hà Lạc Nhật là bộ phim chiến tranh lịch sử, cải biên từ câu chuyện có thật trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, kể về Diệp Bich Oánh, từ nữ quân y thực tập dịu dàng, ôn nhu trở thành nữ đặc công Tiểu Bạch, thực hiện tác chiến bí mật cứu hộ ném bom Tokyo. Trong phim Trương Lỗ Nhất, Trương Quân Ninh đảm nhận vai chính.

8 bộ phim dân quốc đặc sắc được mong chờ nhất năm 2020 - ảnh 8

Hà Trần
Theo Vietnamnet