8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay

Đời sống 24/04/2020 - 13:37

Một số bài tập có thể giúp giảm lượng mỡ thừa trên cánh tay, mang lại sự săn chắc của cơ một cách hiệu quả.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 1
Bicep Curls: Một trong những cách dễ nhất để giảm mỡ trên cánh tay là thực hiện bài tập Bicep curls, giúp cơ tay săn chắc.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 2
Bài tập nhún cơ tay: Chỉ cần một chiếc ghế hay bàn nhỏ có độ cao khoảng 50cm bạn có thể thực hiện động tác này. Khi thực hiện, toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ đè nén lên vùng cánh tay phía sau để làm căng cơ.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 3
Bài tập kéo xô: Bài tập này giúp làm căng cánh tay và nhanh săn các cơ ở cánh tay.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 4
Tập Cardio: Là bài tập tăng nhịp tim giúp tăng cường trao đổi chất và tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả ngay cả khi bạn đã dừng tập luyện.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 5
Push-up: Push-up thực sự là tốt trong việc loại bỏ chất béo cánh tay bởi vì cơ và cánh tay phải làm việc liên tục để đốt cháy chất béo. Đây là một trong những động cơ cơ bản nhưng hiệu quả các cơ trong ngực, vai...

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 6
Tricep presses: Bài tập này là một bài tập quan trọng khác giúp loại bỏ mỡ thừa. Bài tập này sẽ làm sắc nét và thắt chặt vùng cánh tay. Bạn có thể tập thể dục này ở tư thế ngồi hoặc ở tư thế đứng.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 7
Resistance training: Đây là một loại hình luyện tập thể chất được thiết kế để cải thiện thể chất bằng việc luyện tập cơ bắp dưới sức ép của ngoại lực để tăng thể lực cho cơ thể.

8 cách hiệu quả làm giảm mỡ béo trên cánh tay - ảnh 8
Tập luyện sớm: Hãy dậy sớm mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên, điều này sẽ giúp loại bỏ những chất béo "cứng đầu" ra khỏi cơ thể.
Nguồn: https://vov.vn/lam-dep-giam-can/8-c... Nguồn: https://vov.vn/lam-dep-giam-can/8-cach-hieu-qua-lam-giam-mo-beo-tren-canh-tay-716472.vov
Theo Nguyễn Như/VOV