8 đặc điểm quyến rũ đối phương

Phái đẹp 24/05/2020 - 00:29

Theo xu hướng, tâm lý của số đông thì phụ nữ eo thon, có gương mặt cân xứng có sức hút với đối phương hơn so với nhóm còn lại.  - Ngôi sao

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 1

Thông thường, con ngươi thay đổi kích thước để thể hiện cảm xúc, ví dụ khi ngạc nhiên, vui mừng, đồng tử thường có xu hướng giãn to hơn. Một số nghiên cứu cũng cho rằng người có đồng tử to thường thu hút đối phương hơn vì đây là đặc điểm cho thấy họ đang quan tâm, thấy đối phương có sự hấp dẫn. Trước đây, phụ nữ Italy còn cố tình làm giãn đồng tử bằng cách nhỏ thảo dược có tên "belladonna" vào mắt với mục đích thẩm mỹ, quyến rũ đối phương.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 2

Tỷ lệ eo - hông ở phụ nữ luôn được xem là đặc điểm quan trọng, tăng khả năng thu hút người khác giới. Xu hướng hiện tại cho thấy eo nhỏ, mông nở giúp phụ nữ càng thêm hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 3

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khuôn mặt đối xứng có khả năng hấp dẫn đối phương hơn vì thị giác dễ dàng xử lý thông tin. Ngoài ra, người có gương mặt đối xứng, hài hòa còn được cho là thừa hưởng bộ gen tốt.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 4

Tương tự với gương mặt đối xứng, ngoại hình ưa nhìn cũng là điều thu hút đối phương. Điều này được lý giải bằng nhiều cách khác nhau bao gồm cả ảnh hưởng từ gen và bộ não thường có tín hiệu tốt đối với những gương mặt hài hòa, ưa nhìn.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 5

Một khảo sát nhỏ còn chỉ ra món ăn yêu thích của đàn ông cũng góp phần ảnh hưởng đến vẻ hấp dẫn của họ với phái nữ. Những người đàn ông vừa ăn trái cây, rau củ xong có xu hướng được ưa thích hơn so với người vừa thưởng thích một đĩa mỳ ống hay bánh mỳ.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 6

Đàn ông có chất giọng trầm, ấm được cho là trưởng thành, nam tính hơn so với nhóm còn lại.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 7

Hormones của phụ nữ cũng góp phần giúp họ tăng vẻ hấp dẫn, cuốn hút đối phương hơn. Ví dụ như trong giai đoạn rụng trứng, lượng hormones cao khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn.

8 đặc điểm quyến rũ đối phương - ảnh 8

Khi hôn môi, chúng ta trao đổi rất nhiều vi khuẩn và đây cũng là cách giúp bạn tìm hiểu xem bản thân có thật sự thích, phù hợp với đối phương không. Đặc biệt, mùi và vị từ khoang miệng cũng quyết định rất nhiều đến sự hấp dẫn của mỗi cá nhân. 

Duk Sun (Theo Brightside