8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021

Phái đẹp 06/03/2021 - 10:02

Sau đây là 8 kiểu túi đẹp cho phái đẹp và quý cô công sở năm 2021.

Chain-mail

Bạn có thể liên tưởng chainmail là những chiếc áo giáp hợp bởi những vòng kim loại xâu vào nhau thời trung cổ, nhưng sự sáng bóng của chiếc ví kim loại mang lại cảm giác lấp lánh, điệu đà cho bất kỳ ai sở hữu. Thậm chí, chai nước Rosantica được trang trí bằng pha lê sẽ không để bạn quên việc uống nước. Và nó cũng là món phụ kiện hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích chụp ảnh thời trang trên Instagram.

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 1

Túi xách lông vũ

Túi xách lông vũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô trong những dịp trang trọng. Với kiểu họa tiết đẹp mắt được kết lại một cách cầu kỳ từ những sợi lông tơ mềm mịn khó có thể cưỡng lại. Chúng phù hợp với các bộ trang phục thanh lịch và sang trọng cho dù là ban ngày hay ban đêm. Trong đó, ba phiên bản màu sắc chủ đạo dễ phối đồ nhất chính là màu trắng tinh tế, màu đen kinh điển và màu hồng phấn ngọt ngào.

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 2

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 3

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 4

Dây đai chuỗi chunky

Một trong những xu hướng thú vị nhất xuất hiện tại các buổi trình diễn của SS21 là dây chuyền acrylic, giống như một phụ kiện bổ sung cho chiếc túi của bạn. Đặc biệt, túi thêu nổi bằng vải croc của Brother Vellies có chi tiết dây xích bằng gỗ để tạo thêm điểm xuyết độc đáo. Hoặc trang điểm cho chiếc túi đeo vai cổ điển với một chuỗi chuyển màu đầy màu sắc cũng là một cách tạo điểm nhấn tinh tế khác. 

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 5

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 6

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 7

Túi lưới đánh cá

Nếu bạn muốn đi chợ vẫn sang chảnh tuyệt đối thì hãy sở hữu chiếc túi lưới đánh cá này. Với chất liệu da thuần chay cùng kiểu dáng đẹp mắt, đây sẽ là một cách “quyến rũ” để mang trái cây và rau của bạn từ chợ nông sản về nhà.

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 8

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 9

Túi đính cườm

Hàng tấn hạt nhỏ xinh trên chiếc túi làm cho nó có cảm giác đặc biệt hơn. Chiếc ví mini đính hạt xa hoa, nhất là một chiếc màu đen sẽ phù hợp với nhiều bộ trang phục và hoàn cảnh khác nhau. 

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 10

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 11

Túi mây phồng

Xu hướng túi phồng là ước mơ cuối cùng của các cô gái trong mùa xuân này. Chúng thường được làm bằng chất liệu da thuần chay và chần bông trông như thể một chiếc gối siêu mềm mại và ấm áp. Còn nhiều hơn một sự lựa chọn dành cho bạn như chiếc túi quá khổ, túi mini hay một chiếc clutch tinh tế,…

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 12

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 13

Duffel Shapes

Giống như một chiếc tote ngoại cỡ, nhưng có hình dáng dài hơn và nhiều ngăn hơn. Gợi ý cho bạn chiếc túi vải thô hiện đại của Paravel là một chiếc túi du lịch tuyệt vời với không gian cho tất cả các vật dụng cần thiết. Còn chiếc Crossbody Rag & Bone lại có cảm giác mềm mại bằng da, nó cũng được cắt theo hình dạng của duffel cổ điển với các chi tiết cà vạt dễ thương ở mỗi bên. 

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 14

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 15

Thiết kế hình tròn có cấu trúc

Thiết kế hình vầng trăng đã đủ nổi bật, song gam màu nóng sẽ giúp nó trở thành tâm điểm chú ý của cả vũ trụ. Bởi với hình dáng tròn trịa cùng họa tiết dập nổi hình croc giúp phân biệt nó với tất cả các loại ví khác của bạn. Trong đó, chiếc túi của Shekudo hay chiếc túi Lola 324 New York có kích thước hoàn hảo là gợi ý dành cho bạn.

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 16

8 kiểu túi đẹp nhất cho quý cô công sở năm 2021 - ảnh 17

Nguồn: http://danviet.vn/8-kieu-tui-dep-nhat-c...Nguồn: http://danviet.vn/8-kieu-tui-dep-nhat-cho-quy-co-cong-so-nam-2021-502021639205572.htm