‘Bond girl’ già nhất lịch sử chứng minh sự quyến rũ không tuổi

Giới trẻ 28/10/2015 - 00:41

Monica Bellucci, 51 tuổi, vẫn luôn là biểu tượng sắc đẹp Italy suốt nhiều năm qua. Minh tinh Monica Bellucci. Monica từng gây tranh luận khi cô được chọn đóng người tình của James Bond khi đã 50 tuổi. Tuy nhiên, minh tinh người Italy đã chứng minh rằng, tuổi tác không hề ảnh hưởng tới sức hấp dẫn. Trong phim Spectre - phần mới nhất của Điệp viên 007, Monica vào vai góa phụ của một sát thủ người Italy – một phụ nữ thông minh, xinh đẹp nắm giữ những bí mật mà James Bond ...

Monica Bellucci, 51 tuổi, vẫn luôn là biểu tượng sắc đẹp Italy suốt nhiều năm qua.

no image

Minh tinh Monica Bellucci.

Monica từng gây tranh luận khi cô được chọn đóng người tình của James Bond khi đã 50 tuổi. Tuy nhiên, minh tinh người Italy đã chứng minh rằng, tuổi tác không hề ảnh hưởng tới sức hấp dẫn. Trong phim Spectre - phần mới nhất của Điệp viên 007, Monica vào vai góa phụ của một sát thủ người Italy – một phụ nữ thông minh, xinh đẹp nắm giữ những bí mật mà James Bond muốn khai thác để thực hiện nhiệm vụ mới. Nữ diễn viên đã thể hiện cảnh sex nóng bỏng cùng Daniel Craig trong phim.

Khi được hỏi liệu cô có quá tuổi để đóng Bond girl, Monica mỉm cười đáp rằng "tôi là một quý bà Bond, không phải là một Bond girl". Minh tinh 51 tuổi thổ lộ trên tạp chí Rhapsody tháng 11: "Rất nhiều nữ diễn viên lớn tuổi nhận được những vai diễn sexy. Tôi nghĩ điều đó không hề kỳ lạ. Có vẻ đẹp gắn với tuổi trẻ nhưng có những vẻ đẹp khác đến cùng tuổi tác. Tâm hồn bạn trưởng thành và đó chính là sự gợi tình".

no image

Monica đẹp mặn mà trên tạp chí Rhapsody.

Cô cũng bày tỏ quan niệm về sự quyến rũ: "Một phụ nữ 50 tuổi có thể thu hút và thú vị như một phụ nữ ở tuổi 30. Chúng ta không nên lo lắng về tuổi tác khi đề cập tới tình yêu và sự cuốn hút. Chỉ vì phụ nữ trẻ thường thu hút đàn ông lớn tuổi hơn không có nghĩa rằng, đàn ông trẻ có thể bị cuốn hút bởi những phụ nữ già hơn".

Monica khẳng định chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ nét thanh xuân. Tuy vậy, ở tuổi trung niên bà mẹ hai con vẫn quyến rũ mê hoặc với đôi mắt nâu bí ẩn, đôi môi cong mọng và thân hình đầy đặn toát lên vẻ đẹp phồn thực.

Đạo diễn phim Spectre, Sam Mendes, lý giải rằng, ông chọn Monica bởi sự ma lực quyến rũ của cô ngoài đời thường cũng như trên màn ảnh. Sam chia sẻ: "Trong phần mới, cả hai người phụ nữ James Bond gặp gỡ đều rất bí ẩn. Cả hai đều là những vai diễn có chiều sâu nên chúng tôi cần những nữ diễn viên tuyệt vời. Và tôi đã nghĩ ngay tới Monica Bulluci. Cô ấy luôn xuất hiện quyến rũ, trong đời thường và trên phim ảnh. Tôi rất vui mừng vì cô ấy tham gia bộ phim này".

no image

Monica và tài tử Daniel Craig.

Sau Sophia Loren, Monica Bulluci được coi là biểu tượng sắc đẹp Italy nổi tiếng nhất thời đương đại. Sau 30 năm bước chân vào thế giới điện ảnh, Monica vẫn là nữ diễn viên được săn đón, được mời đóng những vai diễn quyến rũ mà các cô đào trẻ phải ghen tị. Vai Bond girl là một trong những số đó.