8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương''

Phái đẹp 04/03/2021 - 09:50

Sau khi thay đổi đường chân tóc, nhan sắc của các idol Hàn này đều trở nên hoàn hảo hơn. Vậy các bạn nữ còn ngại gì mà không thử cho ngày 8/3 sắp tới đây!

Bên cạnh việc giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ thì vẫn có nhiều cách giúp nhan sắc "lên hương" vừa đơn giản lại hiệu quả. Một trong số đó chính là thay đổi đường chân tóc. Những idol đình đám Hàn Quốc dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng giúp bạn nhận ra việc thay đổi đường chân tóc có thể giúp nhan sắc chúng ta trở nên hoàn hảo hơn như thế nào.

Yoona 

Thời điểm mới ra mắt, Yoona vẫn chưa được chăm chút kĩ phần chân tóc, lúc này đường chân tóc của cô mọc khá sát chân mày khiến vần trán nhìn ngắn hẳn đi.

 Tuy nhiên hiện tại có thể thấy trán của Yoona đã cao hơn nhờ đường chân tóc được điều chỉnh trông gọn gàng thấy rõ. Chính chi tiết nhỏ này đã giúp thành viên SNSD có gương mặt thanh thoát, trẻ trung chuẩn nữ thần.

8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 1 Vầng trán của Yoona ban đầu tuy không quá ngắn nhưng phẳng và đường chân tóc mọc khá sát chân mày 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 2 Hiện tại thì đường chân tóc đã gọn gàng hơn và gương mặt của cô cũng trông thanh thoát, trẻ trung

Suzy

"Tình đầu quốc dân" Suzy cũng là một trong những mỹ nhân thăng hạng nhan sắc sau khi thay đổi đường chân tóc. Giống như Yoona, thời kỳ đầu mới gia nhập showbiz cô nàng cũng có phần chân tóc hạ thấp xuống trán giúp gương mặt của cô trông bầu bĩnh, đậm vẻ đáng yêu. 

Tuy nhiên khi bắt đầu chuyển sang hình tượng nữ tính, trưởng thành thì Suzy đã âm thầm điều chỉnh lại đường chân tóc lên cao hơn một chút khiến phần trán trở nên trông cao ráo hơn và tổng thể gương mặt cũng hài hoà hơn vài phần.

8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 3 Thời điểm mới ra mắt, Suzy vốn có đường chân tóc thấp  8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 4 Vì lúc này đang xây dựng hình ảnh nhí nhảnh thơ ngây nên kiểu tóc lúc bấy giờ được khen là rất hợp với Suzy 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 5 Qua một thời gian thì cô nàng đã âm thầm dịch đường chân tóc lên cao hơn một chút  8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 6 Rõ ràng sự thay đổi này đã giúp “tình đầu quốc dân” thăng hạng nhan sắc rõ rệt

Sunmi

Vốn sở hữu vần trán lớn và đường chân tóc không đều nhưng Sunmi lại rất thích khoe trán bằng những kiểu vén tóc lên cao hay rẽ ngôi giữa. Sau khi thay đổi đường chân tóc bằng cách hạ thấp xuống thì việc này đã giúp nữ ca sĩ che bớt trán đi và diện mạo của cô cũng nhìn khác biệt hẳn, trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 7 Trước đây, chân tóc của Sunmi hơi không đều với phần đỉnh cao khiến cô trông bị già đi 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 8 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 9 Sau khi chuyển đổi đường chân tóc, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Nữ ca sĩ trông dịu dàng và xinh đẹp hơn

Joy (Red Velvet)

Vì theo đuổi hình trượng dễ thương thơ ngây nên những ngày đầu ra mắt, phần chân tóc của Joy cũng được stylist hạ thấp xuống để phần trán trông ngắn lại mang đến cho cô nàng hình ảnh trẻ trung. 

Nhưng giờ đây, đường chân tóc của Joy đã được đẩy cao lên trở lại, lộ trán nhiều hơn và nhờ vậy mà gương mặt của nữ idol cũng nhìn sắc sảo, trưởng thành hơn nhiều.

8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 10 Joy thời mới ra mắt với Red Velvet 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 11 Có thể thấy phần trán của cô trông ngắn đi vì đường chân tóc thấp 8/3: Học idol Hàn mẹo làm tóc này để nhan sắc thêm phần ''lên hương'' - ảnh 12 Sau khi nâng đường chân tóc lên cao thì nhan sắc của Joy đã được "nâng cấp" hơn nhiều.