8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn

Giới trẻ 30/05/2019 - 07:13

Sau bao nhiêu lần khiến trái tim người xem rung lên vì bấn loạn, lấy đi nước mắt và cũng mang lại nụ cười, cuối cùng Her Private Life - Bí mật nàng fan girl cũng đi đến hồi kết, còn Ryan Gold chính là một món quà mà chúng ta được ban tặng. Kim Jae ...

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 1

2. Anh có một cảm giác tuyệt vời với thời trang và một mái tóc… debak

Trong khi Park Min Young giành phần lớn thời gian để mặc những trang phục công sở sành điệu và sang trọng nhất, Ryan Gold của Kim Jae Wook cũng xứng đáng có được vẻ ngoài tinh tế và vô cùng bóng bẩy. Anh sử dụng những màu sắc tối giản và phụ kiện cơ bản, nhưng phong cách rõ ràng là phải nói là hiện đại và thời trang. Nhưng bên cạnh những trang phục thời thượng, mái tóc gợn sóng mềm mại càng làm tăng thêm nét quyến rũ của anh ấy. Kim Jae Wook, sau tất cả, luôn có một mái tóc tuyệt vời, từ lần đầu tiên xuất hiện ở phim trường, mái tóc dài đặc trưng và búi cao cũng khiến chúng ta ngây ngất.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 2

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 3

3. Anh ủng hộ các fangirl

Lí do khiến Sung Duk Mi che giấu thân phận fan girl cuồng nhiệt là vì mọi người ở nơi làm việc, gia đình và những người khác có thể xem thường tình cảm của cô dành cho Cha Si An (ONE), thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng. Công việc của cô cũng sẽ gặp nhiều rủi ro khi có ai đó biết được. nhưng khi Ryan phát hiện ra bí mật của cô, anh không đánh giá hay tệ hơn là sa thải cô. Anh cố gắng để hiểu và làm quen với cô trước bằng cách đăng kí thành viên và fansite của cô. Anh nghiên cứu, vượt qua bài kiểm tra fangirl/fanboy và bảo vệ cô khi danh tính của cô sắp bị lộ. Nếu điều đó không thể hiện đầy đủ sự ủng hộ thì không biết phải dùng từ nào cho đúng.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 4

4. Anh lãng mạn vô điều kiện

Có ai cảm nhận được tất cả những xúc của anh khi nhìn hoặc hôn Duk Mi? Khi càng yêu cô tha thiết, Ryan không ngại thể hiện điều đó bằng anh mắt say đắm. Nó chắc chắn sẽ khiến trái tim của bất kì ai cũng phải tan chảy. Không cần phải phân tích chi tiết về cách anh ấy hôn Duk Mi vì anh quá ngọt ngào, lãng mạn và quyến rũ.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 5

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 6

5. Anh là chàng rễ quý của mọi gia đình

Khi bố mẹ Duk Mi thể hiện sự chấp thuận và ủng hộ, anh chưa bao giờ từ chối tấm lòng của họ, thay vào đó trân trọng lòng hiếu khách của họ đối với anh.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 7

7. Anh không ngại thể hiện cảm xúc

Mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, Ryan đã trải qua nhiều biến cô thời thơ ấu sau khi bị tách khỏi mẹ. Nhưng anh đã cố gắng làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại. Tuy nhiên, vẫn còn đó sự trống trải. Anh không ngại tâm sự và tìm kiếm sự an ủi từ Duk Mi, người mang đến cho anh sự hỗ trợ khi cần thiết.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn - ảnh 8