8 “nhà thám hiểm” và chuyến đi “Cùng khám phá Singapore kỳ thú”

Giải trí 30/08/2013 - 17:27

Trong vai trò đại sứ, ca sĩ Thái Trinh dẫn đầu đoàn gồm 8 “nhà thám hiểm” để khám phá đất nước Singapore từ ngày 24 đến 27-8.

Trong vai trò đại sứ, ca sĩ Thái Trinh dẫn đầu đoàn gồm 8 “nhà thám hiểm” để khám phá đất nước Singapore từ ngày 24 đến 27-8.

no image

Chương trình “Cùng khám phá Singapore kỳ thú” do Tổng cục Du lịch Singapore tổ chức với sự tài trợ của Hãng hàng không Tigerair được giới thiệu rộng rãi từ ngày 30-5 và chính thức được triển khai từ 10-6. Cuộc thi kéo dài trong 8 tuần trên trang Facebook YourSingapore Vietnam với mục đích tìm ra 8 người chiến thắng, gọi là 8 “Nhà thám hiểm”. 

no image

Ca sĩ Thái Trinh, Đại sứ của chương trình “Cùng khám phá Singapore kỳ thú” đã dẫn dắt 8 “Nhà thám hiểm” tham quan, khám phá và tận hưởng chuyến du lịch kỳ thú tại Singapore từ ngày 24 đến 27-8. Chín người đã cùng đồng hành khám phá những điểm đến nổi tiếng cũng như những điểm đến ít được khám phá để trải nghiệm sức sống trẻ trung và nét đẹp văn hóa của Đảo quốc này.

no image

Không chỉ đơn thuần là một chuyến khám phá, các “nhà thám hiểm” còn tranh tài với nhau trong suốt hành trình của chuyến đi như một thử thách, nhằm đạt được danh hiệu “nhà thám hiểm tài ba” với giải thưởng là một cặp vé khứ hồi đến Singapore từ TP HCM hoặc Hà Nội trên các chuyến bay của Hãng hàng không Tigerair cùng một voucher mua sắm trị giá 200 SGD.

Lệ Trinh