9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy''

Tình yêu 05/01/2021 - 07:11

Có những hành động nhỏ không hề tốn công sức và thời gian nhưng lại biến các quý ông trở thành ''vàng mười'' trong mắt chị em, khiến trái tim họ tan chảy.

Khi yêu lâu, các cặp đôi sẽ dễ cảm thấy nhàm chán bởi những điều quá quen thuộc. Người đàn ông dễ trở nên vô tâm hơn. Tuy nhiên, đừng vì sự lười nhác nhất thời mà đánh mất đi tình cảm của mình và người ấy. Có những hành động nhỏ luôn khiến cô gái cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.

Dưới đây là những hành động của đàn ông tuy nhỏ và đơn giản nhưng sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi ngày càng mặn nồng.

1. Mở cửa

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 1

Người đàn ông bước xuống xe và mở cửa cho người phụ nữ của mình (hoặc mở cửa ra vào nhà, nhà hàng) chắc chắn là người chu đáo và chỉn chu. Điều quan trọng là anh ấy biết người phụ nữ của mình cảm thấy an toàn và thoải mái vì hành động này. Và hầu hết mọi cô gái sẽ đánh giá cao cử chỉ này.

2. Nhường cô gái chỗ thức ăn cuối cùng

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 2

Mọi người đều nói rằng con đường đi đến trái tim nhanh nhất đi qua dạ dày. Điều này nghe có vẻ ngô nghê nhưng có phần đúng. Nếu người đàn ông để dành miếng ăn cuối cùng của mình cho cô gái, điều đó có nghĩa là anh ta quan tâm đến cô ấy và yêu cô chân thành. Cô gái cũng sẽ cảm thấy mình được nhường nhịn và hạnh phúc vì điều đó.

3. Dành thời gian cho gia đình nàng

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 3

Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến những bức ảnh của gia đình bạn, những câu chuyện hài hước về anh chị em bạn và dành thời gian cho bố mẹ bạn hơn là đi đá bóng với đồng nghiệp vào cuối tuần, bạn có thể chắc chắn anh ấy là người đàn ông phù hợp để cưới. Những cử chỉ nhỏ đối với gia đình bạn cũng cho thấy rằng anh ấy yêu thương, quý trọng bạn vì gia đình là điều quan trọng nhất đối với mọi người.

4. Giới thiệu nàng với mọi người

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 4

Người đàn ông đích thực biết chắc rằng nếu không giới thiệu người yêu khi gặp bạn bè trên phố thì chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy bản thân không có giá trị và sẽ tổn thương sâu sắc. Người đàn ông chu đáo sẽ không để tình huống như vậy xảy ra, vì anh ấy quan tâm đến cô gái của mình và luôn muốn giới thiệu cô ấy với mọi người.

5. Tặng quà không lý do

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 5

Các chàng trai ga lăng không cần bất kỳ dịp đặc biệt nào để tặng hoa hay tặng quà cho người phụ nữ của mình. Chỉ là một ngày ngẫu nhiên, khi đi làm về, bạn nhìn thấy bó hoa xinh xắn ở cửa hàng hay món ăn bạn gái yêu thích và quyết định mua nó ngay chỉ vì nó sẽ khiến cô mỉm cười.

6. Luôn bảo vệ nàng

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 6

Hành động bảo vệ này có thể chỉ là cử chỉ nhỏ, không phải cô gái nào cũng để ý. Ví dụ như khi đi bộ trên đường, chàng trai luôn để cô gái đi vào phía trong hay đơn giản là luôn nắm tay cô ấy ở bất kỳ nơi nào. Chỉ là hành động nhỏ vậy thôi, nhưng nó bao hàm sự bảo vệ rất lớn.

7. Hôn lên trán

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 7

Nếu người đàn ông bày tỏ tình cảm với người yêu bằng cách âu yếm hôn lên trán nghĩa là anh ấy rất yêu thương và muốn gắn bó lâu dài. Và chắc chắn cô gái sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của chàng trai.

8. Luôn đổ đầy bình xăng cho nàng

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 8

Đây là hành động chứng tỏ chàng là quý ông đích thực, người mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Bằng cách này, người đàn ông đang cố gắng cho bạn gái thấy anh quan tâm đến cô rất nhiều mà không mong đợi được đáp lại.

9. Luôn giúp bạn gái mặc áo khoác

9 cách nịnh đầm không tốn sức vẫn khiến phụ nữ ''tan chảy'' - ảnh 9

Tất nhiên, ai cũng có thể tự mặc áo khoác của mình, nhưng vấn đề không chỉ nằm ở đó. Một người đàn ông lịch lãm và biết quan tâm sẽ luôn nhắc bạn gái mặc áo khoac ấm hoặc đưa áo cho cô ấy khi trời lạnh.

Hạ Vy (Nguồn: brightside.me)