9 giờ tối thấy có người gõ cửa nhưng không dám mở, chủ nhà check camera thì thấy cảnh bất ngờ

Giới trẻ 15/07/2020 - 11:27

Trước khi chạy đi,

"Ban nãy lúc khoảng hơn 9h tối em thấy có người gõ cửa nhưng bên ngoài thì chẳng thấy ai nói gì. Tính em thì bán tín bán nghi vả lại độ này cũng xem phim ma nhiều nên cũng chẳng dám ra mở cửa.

Em định đi vào nhà để vơi đi nỗi sợ thì lại thấy có tiếng gõ cửa. Khi ấy em mới chợt nhớ ra là nhà em có lắp camera ở bên ngoài nên em mới mở điện thoại để check xem sao.

Vừa mở điện thoại ra thì thấy cậu bé này đang đứng ở đấy, thấy cũng tội nên em mới bật đèn ra để xem sao nhưng vừa mới mở cổng ra cậu ta đã chạy mất tiêu và để lại đống đồ ăn này ở đây.

Em nghĩ bụng bảo quái nay chỉ có mỗi em ở nhà, người yêu thì không có, bố mẹ với đứa em út thì mới đi du lịch hôm qua làm gì có ai gọi đồ ăn đâu nhỉ.

Em định vứt nó đi thì thấy tờ giấy này đây các bác ạ. Phải công nhận cậu bé này uy tín còn hơn khối mấy anh thanh niên bây giờ..."

Đây là lời chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội và gây nhiều sự chú ý. Một cậu bé đêm hôn mang bánh mì đến nhà bạn gái nhưng lại để bên ngoài và sợ hãi chạy đi.

Tờ giấy đính kèm có một nội dung khiến bao nhiều người phải chú ý: "Cảm ơn Linh nhé, nhờ có cậu cho tớ chép bài mà tớ được học sinh tiên tiến. Nếu không có cậu thì tớ đã bị bố mẹ đánh cho nhừ đòn rồi. Tớ mua bánh mì cho cậu đấy, ăn đi cho nóng".

Đọc xong nội dung trên ai mà chẳng thấy bất ngờ. Hóa ra anh chàng mua bánh đến nhà trả ơn cô bé cho chép bài.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa phần đều tỏ ra ngỡ ngàng trước hành động của cậu bé học lớp 6. Tuy nhiên, nói gì thì nói bé cũng nên cố gắng học tập để có thành tích đúng với năng lực thay vì đi chép bài của bạn. Bên cạnh đó, các ông bố bà mẹ cũng không nên lấy thành tích đè nặng lên vai trẻ nhỏ, khiến các em gặp áp lực.