9 mẫu thiết kế kệ để cây tuyệt đẹp cho nhà thêm xinh

Nhà đất 15/07/2020 - 11:45

Hãy tạo một góc riêng xanh mát trong ngôi nhà của bạn bằng việc lựa chọn một trong những mẫu kệ để chậu cây cảnh cực kỳ nhỏ nhắn dễ thương dưới đây.

Bạn có thể điểm tô cho những góc nhỏ trống ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình bằng những mẫu kệ chưng cây cảnh vừa tuyệt đẹp vừa tiết kiệm diện tích sau đây:

Kệ chưng cây dạng đứng như thế này sẽ rất phù hợp để bạn trang trí, lấp chỗ trống cho những góc chết trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Nhẹ nhàng, thanh lịch với mẫu kệ ngược chất liệu kim loại. Với mẫu kệ này sẽ đỡ tốn không gian hơn kể cả khi bạn sử dụng những chậu cây lớn, cao... Kệ chưng cây thang gỗ thuận tiện cho việc trưng bày ở bất kì không gian nào. Kệ cây phù hợp cho những chậu cây dây leo. Bạn có thể thử chiếc kệ kim loại với thiết kế dạng so le như thế này. Cây của bạn sẽ có thêm không gian được phát triển do khoảng cách giữa các bậc để cây không bị trùng nhau.
Kệ cây màu trắng tinh khiết. Nhỏ nhắn và cao, chiếc kệ để cây này sẽ giúp cây xanh của bạn có thể hấp thu tối đa ánh sáng và không khí. Kệ cây ba chân thiết kế khá độc đáo. Những cây lớn cũng sẽ cần những chiếc kệ lớn hơn. Ví dụ như một chậu cây lớn có thể được đặt vào một chiếc kệ gồm 4 chân vững chãi theo phong cách midcentury hiện đại như thế này. Rất đơn giản nhưng lại có thể tạo điểm nhấn cho nhà bạn một cách tuyệt vời.


Theo Khỏe & Đẹp